Home / Tín tức / “Surface Fold” của Microsoft sẽ có hai màn hình 9 inch?

“Surface Fold” của Microsoft sẽ có hai màn hình 9 inch?

Cách đây không lâu, các tin đồn nổi lên cho biết Centaurus, thiết bị màn hình kép mới của Microsoft, có thể xuất hiện vào nửa đầu năm 2020. Nếu đó là sự thật, “Surface Fold” này sẽ tích hợp bộ xử lý Intel Lakefield và cũng có thể hỗ trợ các ứng dụng Android . Cùng tìm hiểu thêm về thiết bị “bí ẩn” này. 

Nguồn tin từ ISH Markit về thiết bị màn hình kép có thể gập lại nhỏ của Microsoft xuất hiện vào cuối tuần trước, và được Forbes đăng tải. Lần này, chúng cung cấp chi tiết bổ sung trên màn hình, hay đúng hơn là màn hình của Project Centaurus.

Hai màn hình 9 inch

Thiết bị sẽ có hai màn hình 9 inch với độ phân giải 1440 x 1920 pixel, tất cả đều cho mật độ 267 pixel. Khi thiết bị được mở, đường chéo của hai màn hình cạnh nhau sẽ là 13 inch, lớn hơn một chút so với Surface Pro. Khi mở ra, mỗi màn hình sẽ có tỷ lệ 3: 2, như nhiều thiết bị khác trong dòngSurface.

Surface Fold

Bên ngoài trông giống một cuốn sách

Microsoft cũng sẽ phát triển một giao diện để sử dụng trong “chế độ sách”. Đưa ra danh sách các hệ thống dựa trên HĐH Windows Core, chúng tôi tưởng tượng nó sẽ là “ModernPC”. IHS Markit cũng đăng tải hình ảnh cụ thể cho người xem hình dung rõ hơn về thiết bị nhỏ sẽ trông như thế nào.

Tham khảo thêm: mua microsoft Surface Pro 5 ơ đâu

Theo các nhà phân tích, Microsoft có kế hoạch sản xuất từ ​​30.000 đến 40.000 chiếc, biến nó thành một thiết bị cho một lĩnh vực thích hợp. Một thông báo chính thức cho biết nó sẽ lộ diện trong tháng Mười.

About admin

Check Also

cơ hội việc làm của Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là gì? Thiết kế đồ họa học ở trường nào?

Ngành thiết kế đồ họa là gì? Tố chất để học thiết kế đồ họa …