Home / Surface Laptop / Bạn có nên mua Surface Laptop 2 màu đen?

Bạn có nên mua Surface Laptop 2 màu đen?

Surface Laptop 2 màu đen hoàn toàn không khác gì so với các model khác mặc dù màu sắc khác nhau. Gần như tất cả các cấu hình phần cứng giống nhau đều có sẵn và màn hình cảm ứng có độ phân giải cao được bao gồm. Điều duy nhất cần xem xét là mô hình đen không có sẵn với ổ cứng thể rắn 128 GB (SSD) và do đó có giá khởi điểm là 1.299 đô la.

Surface laptop 2 có màu gì khác?

Bên cạnh phần hoàn thiện màu đen mới trên Surface Laptop 2, bạn có thể lấy nó bằng bạch kim, xanh coban và đỏ tía. Kết thúc màu sắc bao gồm toàn bộ máy tính xách tay, và với tùy chọn màu đen, bạn sẽ có một khung bezel phù hợp trông rất sắc nét. (Không có mô hình nào ngoại trừ bạch kim có sẵn với ổ SSD 128 GB.)

>>Surface Pro 6 Surface Laptop 2 Surface Studio 2 Surface Headphones tại sự kiện Surface 3 10

Surface Pen, mà Surface Laptop 2 tương thích, cũng có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc tương tự: bạch kim, coban xanh, đỏ tía và đen. Nó được bán riêng, vì vậy bạn có thể lấy bất kỳ màu nào bạn muốn hoặc là phù hợp hoặc bù đắp cho Laptop 2.

Surface Laptop 2 có cùng bàn phím Alcantara

Giống như Surface Laptop ban đầu, thế hệ thứ hai có cùng một loại vải Alcantara bao phủ phần bàn tay và sàn bàn phím. Trong khi phần còn lại của máy tính xách tay chủ yếu được làm từ nhôm, kết thúc vải thêm một mức độ thoải mái nhất định trong khi gõ.

surface-laptop-2

Alcantara là sự pha trộn giữa polyeste và polyurethane mô phỏng cảm giác da lộn. Nó tương đối bền, nó không dễ phai màu, và bạn có thể làm sạch nó nếu nó bị dính màu. Nó cũng rất thân thiện với người ăn chay, vì nó không được làm từ các sản phẩm động vật.

Surface Laptop 2 có hầu hết các tính năng và phần cứng giống nhau bất kể màu sắc

Không có vấn đề màu sắc mà bạn quyết định cho Surface Laptop 2 của bạn, bạn sẽ nhận được các tùy chọn phần cứng tương tự (lưu SSD 128 GB) và các tính năng cơ bản. Thiết bị thế hệ thứ hai này đi kèm với các tùy chọn bộ xử lý Intel Core i5 và i7 thế hệ thứ 8 (CPU), tối đa 16 GB RAM và tối đa 1 TB SSD.

Bạn nhận được các cổng tương tự, bao gồm USB-A 3.0, Mini DisplayPort, Surface Connect và giắc cắm âm thanh 3,5 mm và có camera IR ở đây để đăng nhập nhanh chóng và an toàn với Windows Hello. Màn hình 13,5 inch có độ phân giải 2,256 x 1,504 với tỷ lệ khung hình 3: 2 cho hình ảnh đẹp có hỗ trợ chạm và bút. Nó thậm chí sẽ làm việc với Surface Dial, mặc dù chỉ cho các tương tác ngoài màn hình.

Surface laptop 2 màu đen để nổi bật

Surface laptop 2 màu đen mới chắc chắn sẽ biến thành công chúng, và đó thực sự là lý do chính để chọn nó lên các màu khác. Vẫn có những lựa chọn màu bạch kim, đỏ tía và coban nếu màu đen không phải là thứ của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng các tùy chọn màu sắc sẽ có giá cao hơn phiên bản bạch kim cấp nhập cảnh. >> Xem thêm Surface Pro 2017 cũ

About admin

Check Also

gia-Surface-Pro-X

Mua ngay Surface Pro X tại Surface Việt để có ngay giá tốt nhất hiện nay

Từ khi ra mắt, Surface Pro X luôn được nhiều khách hàng quan tâm và …