Home / Surface Pro 6 / Mọi thứ Microsoft công bố tại sự kiện Surface 2 tháng 10

Mọi thứ Microsoft công bố tại sự kiện Surface 2 tháng 10

Bên ngoài một vài tin đồn và sự mong đợi rõ ràng, không có nhiều thứ để đi vào sự kiện Surface ngày nay. Nhưng Microsoft đã có khá nhiều dòng sản phẩm được đóng gói, bao gồm cả việc làm mới đến ba bản Surfaces, sự ra mắt của bản cập nhật tháng 10 năm 2018 và một phụ kiện mới mà không ai thấy. Dưới đây là một cái nhìn tại tất cả mọi thứ Microsoft công bố.

Surface Pro 6

Để khởi động mọi thứ, Microsoft đã cho ra mắt Surface Pro mới nhất, Surface Pro 6 . Sự thay đổi lớn nhất bên ngoài ở đây là Surface Pro 6 có các mẫu trắng và đen mới. Nhưng thiết bị cũng đã tăng cường về sức mạnh, thu thập bộ xử lý thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel.

Và vâng, bất chấp sự tán tỉnh ngắn gọn với những con số bỏ dở trên mô hình cuối cùng của nó, Microsoft đã cozied trở lại lên đến chữ số với Surface Pro 6.

Surface Pro 6 có sẵn để đặt hàng trước, giá khởi điểm là 899 đô la và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 10.

Surface Laptop 2

Chuyển đổi bánh răng cho đám đông máy tính xách tay truyền thống hơn, Microsoft công bố Surface Laptop 2 . Giống như Surface Pro 6, Surface Laptop 2 cũng có sẵn trong một kết thúc màu đen kiểu dáng đẹp, và nó đã làm quay lên sức mạnh là tốt.

>>Ý đồ gì của Microsoft đằng sau Surface Laptop và Windows 10S ?

Surface Laptop 2 nhanh hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, với Microsoft tuyên bố nó nhanh hơn 85% so với Surface Laptop gốc. Đó là phần lớn nhờ vào bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới, không nghi ngờ gì nữa. Ngoài việc tăng tốc độ, Surface Laptop 2 còn có tỷ lệ tương phản 1.500: 1 và trải nghiệm nhập liệu giờ đây sẽ yên tĩnh hơn nhờ bàn phím được cải thiện.

Surface Laptop 2 có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ bắt đầu từ $ 999 và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng Mười.

Surface Studio 2

Đi vào sự kiện ngày hôm nay, một Surface Studio đã được làm mới không nhất thiết phải trông đợi, nhưng có vẻ như vậy. Và đối với người hâm mộ độc đáo tất cả-trong-một, Microsoft đã không thất vọng trong việc thông báo Surface Studio 2 .

Tất cả các bản cập nhật ở đây đều dành cho nội bộ, với Studio 2 lưu giữ cùng một thiết kế đã được giới thiệu với hóa thân trước đó của nó. Đồ họa đã nhìn thấy một bước lên đến chip GTX 1070 của NVIDIA, đó là một bước tiến lớn từ GTX 980M của bản gốc. Trò chơi xử lý của thiết bị cũng đã gặp sự cố với bộ vi xử lý 720 78Hz của Intel.

surface-studio-2-gia-re

Theo Microsoft, màn hình đã được nâng cấp với một “vật liệu tinh thể lỏng mới” nên cung cấp màu đen đậm hơn. Xung quanh trở lại, bạn cũng sẽ tìm thấy sự bổ sung của một cổng USB-C, nhưng nó không rõ ràng như bây giờ nếu nó hỗ trợ Thunderbolt 3.

Surface Studio 2 có sẵn để đặt hàng trước bây giờ bắt đầu từ $ 3,499 và dự kiến ​​sẽ khởi chạy trước ngày 15 tháng 11.

Surface headphone

Trong khi người ta có thể cộng hưởng đoán mọi thứ khác mà Microsoft công bố ngày hôm nay, thì điều này đã hoàn toàn nằm ngoài cánh đồng trái. Bổ sung thêm các dòng phụ kiện Surface của Microsoft là một cặp tai nghe Bluetooth không dây mới được gọi là “Surface Headphones”.

Mặc dù họ trông hơi chunky, tai nghe không thể nhầm lẫn phù hợp với dòng sản phẩm Surface. Và họ đang đóng gói một số khéo léo, quá, với tích hợp Cortana, mics tạo thành 4 chùm, và mức độ hủy tiếng ồn khác nhau mà bạn có thể tinh chỉnh khi cần thiết.

Chưa có ngày phát hành nào cho Surface Headphones, nhưng, với mức giá được đặt là 350 đô la, bạn sẽ phải trả một khoản tiền rất lớn khi họ đến.

Chương trình Surface All Access

Nếu bạn đang tìm cách trả tiền cho tất cả thiết bị Surface mới này, Microsoft cũng đã giới thiệu chương trình Surface All Access mới . Chương trình tài chính thay thế Surface Plus, đột ngột ngừng hoạt động vào tháng 8, nhưng nó hoạt động theo cách tương tự.

>>Hỏi đáp Surface số 9 – Phân biệt Surface Pro 4 và Surface Pro 5? Surface Laptop có bản cấu hình nào?

Với mức giá bắt đầu từ 25 đô la mỗi tháng, bạn có thể tài trợ thiết bị Surface trên 24 tháng với đăng ký Office 365 năm. Không giống như Surface Plus, có vẻ như không có tùy chọn để nâng cấp lên thiết bị mới sau 18 tháng các tài khoản ở trạng thái tốt, nhưng đó vẫn là một cách chắc chắn để quảng bá giao dịch mua hàng của bạn theo thời gian.

Vào thời điểm hiện tại chính là sự đánh dấu ra mắt chính thức của Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 , với Microsoft hiện cho phép bất kỳ ai muốn cập nhật ngay bây giờ. Bản cập nhật sẽ tự động bắt đầu cho mọi người bắt đầu vào ngày 9 tháng 10.

Cuối cùng, Microsoft cũng trêu chọc một tính năng mới lớn đến ứng dụng Điện thoại của bạn trong một bản cập nhật trong tương lai: điện thoại phản chiếu . Như tên gọi của nó, bạn sẽ sớm có thể sử dụng Điện thoại của mình để phản chiếu màn hình điện thoại trên PC Windows 10, cho phép bạn mở và tương tác với các ứng dụng và thực hiện bất cứ việc gì bạn thường làm với điện thoại của mình tay.

About admin

Check Also

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Những dòng Surface cũ của Microsoft đáng dùng nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn sẽ lựa chọn …