Home / Surface Pro 5 / Surface Pro 2017 nghiêng 165 độ ấn tượng trong mắt người dùng

Surface Pro 2017 nghiêng 165 độ ấn tượng trong mắt người dùng

Surface Pro 2017 đã mang đến những ấn tượng cho người dùng khi có những cái tiến vượt bậc hơn thế hệ cũ. Trong đó Pro 2017 nghiêng 165 độ ấn tượng cho phép thực hiện mọi công việc với một góc nhìn hoàn hảo hơn. Mặc dù có mặt trên thị trường đến năm thứ 2 những mẫu máy này vẫn mang ấn tượng trong mắt người dùng, nhận được sự quan tâm và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. 

Surface Pro 2017 có thể nghiêng 165 độ ấn tượng

Trước đây Pro 4 có góc nghiêng tối đa chỉ đạt 160 độ nhưng phần chân đến có nhược điểm không mạnh mẽ làm cho màn hình rung lắc khi sử dụng. Thời lượng Pin của Pro 4 cũng quá thấp không đáp ứng nhu cầu của người dùng. Màn hình của Pro 4 còn gặp phải lỗi nhấp nháy màn hình. Và Pro 2017 ra mắt để loại bỏ đi những nhược điểm đó. 

surface-pro-2017-core-i5-ram-4gb Ngoài việc cải thiện thời lượng Pin từ 7 tiếng đồng hồ lên đến hơn 13,5 tiếng đồng hồ. Màn hình không còn hiện tượng lỗi hay không bị rung lắc màn hình khi sử dụng nữa. Nhờ vào phần bản lề chắc chắn được thiết kế lại, thêm vào đó chân đến hỗ trợ độ nghiêng 165 độ ấn tượng. Việc mở rộng góc bản lề đã giúp Surface Pro 2017 có thể bẻ nghiêng 165 độ. Dường như nằm gần như sát mặt phẳng, với kết cấu máy chắc chắn đã được cải tiến thì ngay cả việc bị đè mạnh lên màn hình cũng sẽ khó bị gãy, gập. 

Người dùng dễ dàng căn chỉnh góc độ làm việc khác nhau, thoải mái hơn so với Surface Pro 4. Bên cạnh đó Pro 2017 còn có thể tách rời bàn phím và hoạt động là chiếc tablet linh hoạt. Lắp thêm bàn phím sẽ là chiếc laptop hữu ích cho công việc.

>>Cảm nhận sau thời gian sử dụng Surface pro 2017

Những tính năng hấp dẫn thu hút của Surface Pro 2017

  • Surface Pro 2017 màn đến sự giải trí cao khi sở hữu màn hình cảm ứng PixelSense, độ phân giải cao, thời gian sử dụng pin lên tới 13.5 giờ. Mức cấu hình ổn định và chạy hệ điều hành Windows 10 nên sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Surface Pro 2017 có thể xử lý khối lượng lớn công việc một cách đa nhiệm như duyệt web với nhiều tab cùng lúc hay xử lý văn bản cùng với việc tải xuống – tải lên nhiều tệp dữ liệu mà không hề làm đứng máy. 
  • Hoạt động hiệu quả trong việc chạy mượt mà phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mà không có độ trễ.
  • Nhờ bàn phím có thể tháo rời mà Surface Pro có thể sử dụng như một chiếc laptop thông thường. Ngoài ra với một thiết bị Docking có thể giúp Pro 2017 hoạt động thêm với chế độ Studio nhằm giúp cho bạn có thể làm việc một cách hiệu quả hơn.
  • Tích hợp hiệu quả với Surface Pen và Surface Dial nên có thể hỗ trợ các công việc thiết kế, viết, vẽ, điều khiển các ứng dụng và thao tác trên máy dễ dàng hơn.
  • Đột phá với thêm tính năng chạy 4G LTE nên đây là một nâng cấp đáng giá cho dòng máy này với những ai phải di chuyển liên tục. 
  • Có nhiều sự lựa chọn trong màu sắc của bàn phím Pro 2017 như: Burgundy (đỏ), Cobalt Blue (xanh dương cobalt), Silver (bạc). Đăc biệt cải tiến phần hành trình phím 1.3mm và hỗ trợ thêm đèn nền và touchpad tráng thủy tinh đã làm thiết kế càng sang trọng, tinh tế nhất.

gia-surface-pro-2017-cu

Kết luận

Với những tính năng hấp dẫn thu hút của Surface Pro 2017 sẽ cho người dùng những bất ngờ. Hỗ trợ nghiêng 165 độ ấn tượng không làm người dùng thất vọng , vậy nên hãy chọn mua thiết bị ngày ngay ở cửa hàng Surface Việt nhé. Đảm bảo mức giá tốt, mẫu máy chất lượng, bảo hành dài hạn cho bạn khi mua tại đây.

About admin

Check Also

surface-pro-2017-core-i5-ram-4gb

Bản cập nhật mới nhất Surface Pro 5 và 6 có gì?

Nếu bạn đang sở hữu Surface Pro 6 hoặc Pro 5 thì ngay lập tức …