Home / Surface Book / Surface Book 2 / Surface Book 2 “thả thính” khiến người dùng mê mệt với mẫu máy này

Surface Book 2 “thả thính” khiến người dùng mê mệt với mẫu máy này

Surface Book 2 xuất hiện trên thị trường để lại trong mắt người  yêu công nghệ những ấn tượng khó quên. Với các hình ảnh xuất hiện trên các poster, video quảng cáo như một cách “thả thính” mọi người. Và sự thật rằng sau một thời gian Surface Book 2 ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi hết lòng của giới công nghệ. Đã khiến nhiều người mê mệt với thiết kế của mẫu máy này. Vậy đặc điểm nào khiến Book 2 lại được chào đón đến như vậy? 

Những đặc điểm khiến Surface Book 2 nổi như cồn

  • Màn hình  siêu đẹp

Màn hình Book 2 với cảm ứng PixelSense của máy có kích thước 13,5 inch hoặc 15 inch, cho độ phân giải 3240 x 2160 pixel, mật độ điểm ảnh 267 ppi. Màn hình xuất sắc này có thể tương thích với các phụ kiện Surface Pen hay núm xoay Surface Dial. Cho màu sắc trung thực, góc nhìn tốt hơn cùng với khả năng chống chói, nên hoạt động tốt ở nhiều điều kiện khác nhau, hiển thị nhiều nội dung hơn với tỉ lệ 3:2. Đây là màn hình được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng nhất.

surface-book-2-chinh-hang

  • Bản lề Book 2 cực đặc biệt

Surface Book 2 có thể dễ dàng được gỡ ra khỏi dock bàn phím với chỉ một nút bấm để sử dụng như máy tính bảng.  Microsoft đặt tên cho phần bản lề này là Dynamic fulcrum hinge, hiểu nghĩa là bản lề đòn bẩy động. Bản lệ bao gồm rất nhiều đốt cơ học được hoạt động theo nguyên tắc là khi  được cuộn lại, chúng sẽ được xếp liên tiếp vào nhau. Còn khi  máy được mở ra, thì các đốt cơ học này sẽ trở thành điểm tựa cho đốt cơ học tiếp theo để tạo nên bản lề vững chắc nhất.

>>Nên mua Surface Book 2 phiên bản cấu hình như thế nào? 13.5 inch hay 15 inch?

Khó có thể tìm thấy trên thị trường có chiếc máy nào có phần bản lề độc đáo như Book 2. Ngoài ra hãng đã tạo cho phần bản lề một vỏ bọc hoàn hảo, sang trọng mang tính thẩm mỹ. 

  • Vi xử lý thế hệ mới nhất

Sức mạnh của máy nằm ở chip xử lý core i7 RAM 16GB SSD lên đến 1TB và  Surface Book 2 được đánh giá là chiếc laptop lai có cấu hình mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Sức mạnh của máy có thể đáp ứng được nhu cầu toàn bộ các công việc khác nhau, đặc biệt trong việc xử lý đồ họa hay các tác vụ nặng.

>>Xem thêm: Tiết kiệm hơn khi mua Surface Book 2 phiên bản giá rẻ

  • Bổ sung cổng USB type C

Người dùng cũng đã có thể sở hữu 1 sản phẩm Surface được trang bị cổng USB Type-C như mong đợi của nhiều người. Và đây cũng là thiết kế nổi bật của dòng máy này ngay sau khi ra mắt, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. 

  • Thời lượng Pin của Book 2 hết sức ấn tượng

Mức thời lượng 17, 5 tiếng đồng hồ là thời gian phát video liên tục của Book 2 ở điều kiện chuẩn, nên đảm bảo cho người dùng có thể làm việc trong một ngày dài mà không lắng việc hết pin.

gia-ban-surface-book-tai-ha-noi

  • Nâng cấp sức mạnh đồ họa dễ dàng

Khi người dùng tách màn hình ra khỏi bàn phím sẽ khiến phần màn hình chuyển sang chế độ sử dụng GPU của Intel nằm trên màn hình. Còn nếu bạn lắp bàn phím lại thì sức mạnh đồ họa của card đồ họa rời/GPU NVIDIA GeForce GTX 1060 với bộ nhớ đồ họa/GDDR5 trên phiên bản i5 và i7 sẽ phát huy sức mạnh của chúng. Điều này cho thấy rằng bạn sẽ dễ dàng nâng cấp máy. Theo một số kiểm tra thì bạn sẽ thay đổi được sức mạnh của máy khi bạn thay đổi bàn phím cho Surface Book 2.

Với những đặc điểm như trên đã đủ để Surface Book 2 chinh phục được các bạn hay chưa? Hãy đến với Surface Việt để chọn lựa mẫu máy này cho mình nhé!

About admin

Check Also

gia-surface-book-cu-gia-re

Tại sao trên Surface Book 2 lại trang bị cổng USB Type-C

Microsoft đã trang bị cổng USB Type-C cho chiếc Surface Book 2 trong khi đó …