Home / Surface Studio / Chi tiết về chiếc Surface cao cấp đắt tiền nhất của Microsoft 

Chi tiết về chiếc Surface cao cấp đắt tiền nhất của Microsoft 

Chiếc Surface được bán với giá hơn 5000USD (khoảng vào 125 triệu Việt Nam đồng) với tên gọi là Surface Studio 2 ở mức cấu hình cao nhất Core i7, RAM 32GB, SSD 2TB. Đây là chiếc máy tính bàn (All in one) máy có rất nhiều ưu điểm vượt trội, gây bất ngờ cho người sử dụng. Trong nội dung dưới đây các bạn sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chiếc Surface Studio 2 cao cấp đắt tiền nhất của Microsoft.

Surface Studio 2 có những ưu điểm vượt trội gì?

Surface Studio 2 có mức giá cao nhất lên đến cả ngàn đô như vậy cũng có lý do cả. Và những lý do đó sẽ được nói rõ ngay dưới đây. 

  • Màn hình của Surface Studio 2

Điều làm lên giá trị của chiếc máy này chính là màn hình của Studio 2. Nếu như trên iMac mọi linh kiện đều được đặt bên trong màn hình thì Studio 2 không như vậy, mọi thứ đã được gói gọn trong phần chân đế. Nhưng vậy đã khiến cho chiếc Studio 2 trở nên mỏng gọn và nó được đánh giá là màn hình máy tính bàn mỏng nhất thế giới. Chỉ với hơn 1cm và không có một điểm gồ ghề nào, mọi thứ đều rất tinh tế, sang trọng và trường tồn với thời gian. 

surface-studio-2-2018

Sở hữu màn hình 28 inch sắc nét với độ phân giải lớn 4500 x 3000 (192 PPI), đã tăng độ sáng lên cao hơn 38% và độ tương phản cao hơn 22% so với Studio 1. Với dải màu sRGB có thể phủ tới 100% và đến 13.5 triệu điểm ảnh và hiển thị 1 tỷ màu khác nhau. Chính vì như vậy nên màn hình của Studio 2 đẹp và sắc nét nhất hiện nay, có thể cạnh tranh trực tiếp với iMac của Apple. 

  • Về thiết kế tổng quát của Surface Studio 2

Màn hình như đã nói phía trên mà một màn hình rộng cỡ lớn, mỏng nhất thế giới vì đã đưa hết các thành phần còn lại xuống chân đế. Chính vì vậy nên bề ngoài Surface Studio 2 rất sang trọng, tinh tế.Màn hình nặng hơn 6kg những có thể đứng vững chắc chỉ thông qua một bản lề linh động, bản lề này cho phép màn hình ngả một góc dường như song song với mặt bàn và giúp cho phép người sử dụng có thể làm việc ở nhiều tư thế khác nhau.

>>Surface Studio 2 ra mắt để thay đổi lại thị trường PC all-in-one

Surface studio 2 có điểm vượt trội khi kết hợp với Surface Dial để thực hiện công việc đồ họa được tốt hơn. Khi màn hình được nghiêng một góc song song với mặt bàn thì đã biến chiếc máy này thành một chiếc máy tính bảng khổng lồ nhất. Dễ dàng đặt tay lên màn hình để thực hiện công việc mà không hề sợ gãy, hay mất cân xứng.

  • Cấu hình Surface studio 2

Là một chiếc máy hướng đến những người làm đồ họa, các chuyên gia nên được trang bị cấu hình rất cao. Sở hữu chip  CPU Intel 7820HQ, RAM 16GB hoặc 32GB và ổ cứng SSD lên đến 1TB hoặc 2TB. Nên điều này giúp cho người sử dụng có thể hoàn thành bất cứ công việc nặng, tác vụ khó nào. Cộng thêm vào đó là card đồ họa GTX 1060 hoặc 1070 nên ngay cả game cấu hình cao cũng có thể chinh phục một cách mượt mà nhất.

surface-studio-2-chinh-hang

Tóm lại

Chiếc Surface cao cấp đắt tiền nhất của Microsoft mang đến sự sáng tạo, độc nhất, đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng. Khó có thể tìm thấy điểm hạn chế của mẫu máy này. Với giá tiền khá cao nhưng đem lại cho người dùng nhiều hữu ích cần thiết. Không ai có thể phủ nhận được vai trò của Studio 2 trong công việc. Để chọn mua và tư vấn thêm thông tin, chi tiết về các cấu hình khác của mẫu máy này, bạn hãy đến với Surface Việt để được trợ giúp nhé!

About admin

Check Also

surface-studio-2-tai-ha-noi

Cách sử dụng Surface Dial trên Surface Studio bạn nên biết

Một phụ kiện không thể thiếu trên chiếc Surface Studio đó chính là Surface Dial. …