Home / Surface Pro 5 / Bản cập nhật mới nhất Surface Pro 5 và 6 có gì?

Bản cập nhật mới nhất Surface Pro 5 và 6 có gì?

Nếu bạn đang sở hữu Surface Pro 6 hoặc Pro 5 thì ngay lập tức hãy tải bản cập nhật phần mềm mới nhất đi có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đó.   Bản cập nhật mới nhất có chương trình cơ sở mới mang lại nhiều lợi ích nổi bật như kéo dài tuổi thọ của pin và tăng hiệu suất kết nối wi-fi. 

Với điều kiện bạn đang chạy Windows 10 bản tháng 4 năm 2018 hoặc mới hơn, bạn sẽ nhận được bản cập nhật Surface System Aggregator giúp cải thiện hiệu suất của pin, vì vậy bạn hoàn toàn có thể mong đợi tuổi thọ của pin dài hơn khi rời khỏi nguồn điện.

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Thú vị thay, lịch sử cập nhật cho Surface Pro 2017 chính hãng chỉ ra rằng sự điều chỉnh đặc biệt này không chỉ cải thiện hiệu suất pin, mà còn cả tính ổn định cho pin nữa.

Cùng với điều này, một bản cập nhật cho Surface Pen giải quyết một vấn đề với một phụ kiện khác, cụ thể là lỗi bấm nút không liên tục trên đầu bút trên Surface Pen không có tiếng click click. Vì vậy, nếu bạn đã gặp rắc rối với vấn đề trên, thì Microsoft đã giải quyết rồi đó

>>Phiên bản Surface Pro 6 nào là phù hợp nhất dành cho bạn?

Hơn nữa, những người dùng đang sử dụng phiên bản Windows 10 mới nhất – Bản cập nhật tháng 5 năm 2019 – cũng nhận được một bản upgrade để cải thiện hiệu suất Wi-Fi và Bluetooth (tương ứng với Bộ điều khiển mạng không dây AC-Marvell AVASTAR và radio Bluetooth). Với hệ điều hành mới này, bạn có thể thấy tốc độ Wi-Fi tốt hơn đó.

surface-pro-2017-core-i5-ram-4gb

Bản cập nhật phần firmware này sẽ được thông báo tự động đến thiết bị Surface Pro của bạn, mặc dù nếu bạn chưa có thông báo, bạn có thể kiểm tra thủ công để cập nhật ngay lập tức. Hãy, nhấp vào nút Bắt đầu, sau đó chuyển đến Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Cập nhật Windows.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chiếc Surface Pro của mình nhé!

About admin

Check Also

SURFACE PRO 2017 CORE I5 RAM 8GB

Nên dùng Surface Pro 2017 LTE bản RAM 4G hay 8G 

Vào năm 2017 Microsoft đã cho ra mắt thế hệ mới của dòng máy tính …