Home / Tín tức / Dự đoán gì về Surface Pro 7 sắp ra mắt?

Dự đoán gì về Surface Pro 7 sắp ra mắt?

Surface Pro 7, có lẽ là một trong những phiên bản được nhiều người mong đợi từ Microsoft. Bởi dòng Surface Pro cũng là mẫu máy được hãng chú trọng nhất. Hiện đang nay Pro 6 đang là mẫu máy bán chạy nhất trong các dòng Surface. Nhưng cũng có vẫn nhiều bất cập trên Pro 6 mà chắc chắn Pro 7 sẽ giải quyết được tình trạng đó. Liệu rằng phiên bản Pro 7 sắp tới của Microsoft có thể đáp ứng nhu cầu người sử dụng hay không?

Surface Pro 7 sắp ra mắt sẽ có gì?

Vào khoảng tháng 10 năm 2018 thì Surface pro 6 đã ra mắt, mang đến những cải tiến đáng kể so với mẫu Surface Pro 2017 trước đó. Surface Pro 7 có vẻ đầy hứa hẹn và đưa đến nhiều tin đồn khiến nhiều người khá hồi hộp mong chờ. 

surface-Pro-7-gia-bao-nhieu

Tuy nhiên, vì không có gì là chắc chắn, tất cả chỉ là những phỏng đoán của một số thông tin rò rỉ của hãng Microsoft mà thôi. Nhưng những khả năng Pro 7 có nhiều cải tiến mới đáp ứng nhu cầu người sử dụng và trở thành chiếc tablet lai hoàn hảo nhất từ trước đến nay. 

  • Ngày phát hành

Theo đúng tiến độ và sự hình thành qua các giai đoạn của các mẫu surface pro thì đều đặn mỗi năm Microsoft sẽ cho ra mắt một thế hệ của Surface Pro. Như vậy mẫu Pro 7 cũng sẽ rơi vào khoảng thời gian này vào năm 2019. Và điều này càng chắc chắn hơn khi hãng đang sôi sục tổ chức sự kiện vào ngày 2/10 sắp tới. Mọi người hi vọng pro 7 sẽ có mặt trong ngày hôm đó. Chúng tôi sẽ luôn cập nhập những thông tin về Pro 7 ra mắt ngày nào cho các bạn biết rõ.

  • Giá cả của Surface Pro 7

Giá bán đầu tiên của Surface Pro 6 khi ra mắt là 899 $ cho bản chuẩn. Trước đó mẫu Surface Pro 2017 (Pro 5) có giá bán lúc ra mắt là 799$. Như vậy cũng có khả năng giá bán surface Pro 7 sẽ có mức cao hơn  Pro 6. Có thể hơn khoảng 100$ hoặc là giữ nguyên mức giá. Có nhiều tin đồn rằng pro 7 sẽ giảm mức giá xuống so với Pro 6. Tuy nhiên với mức giá nào đi chăng nữa thì người yêu công nghệ vẫn hưởng ứng nhiệt tình mẫu máy này. 

  • Sự thay đổi của Surface Pro 7

  • Một thiết kế mỏng, nhỏ hơn? Chắc chắn rồi, vì đây là điều mà Microsoft muốn hướng đến không chỉ riêng gì Pro 7 mà tất cả các dòng Surface. Sự cải tiến này sẽ khiến nhiều người mong đợi và thích thú.

>>Surface Pro 7 sẽ cần phải thay đổi, nâng cấp để hoàn hảo hơn so với Surface Pro 6?

  • Tốc độ máy sẽ mạnh mẽ đáng kể, một sự thay đổi không hề nhỏ vì theo dự đoán sẽ có cải tiến trong chip vi xử lý.  Theo thông tin rò rỉ thì nghi ngờ rằng Surface Pro 7 cao cấp sẽ sử dụng bộ xử lý ARM. Sự phỏng đoán này nếu trở thành hiện thực thì Pro 7 sẽ có sức mạnh đáng gờm. Hoặc không sẽ có sự thay đổi trong hiệu nặng về mức RAM, card đồ họa hay là thời lượng Pin sẽ được nâng cấp hơn so với đời trước. 
  • Cổng kết nối thì sẽ ra sao? Nếu Pro 6 đã thiếu thốn đi cổng Thunderbolt 3 hay Usb type C thì có thể chúng sẽ xuất hiện trên Pro 7 để chiếc máy trở nên tiện lợi hơn. Chắc chắn ai cũng sẽ thấy thỏa mãn khi Pro 7 sẽ thay đổi như thế này.
  • Nếu tích hợp thêm LTE chắc chắn Pro 7 mạnh nhất trong các dòng Tablet có mặt trên thị trường hiện nay. 

surface-Pro-7-tai-ha-noi

Mọi nâng cấp của Surface Pro 7 trong thời gian tới vẫn là một ẩn số và ấn số này sẽ được mở ra trong thời gian gần nhất. Mọi thông tin về Pro 7 chúng tôi sẽ liên tục cập nhập trên https://surfaceviet.vn/ Các bạn hãy theo dõi và đón đọc nhé!

About admin

Check Also

cơ hội việc làm của Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là gì? Thiết kế đồ họa học ở trường nào?

Ngành thiết kế đồ họa là gì? Tố chất để học thiết kế đồ họa …