Home / Surface Book / Những điều mong chờ nhất trên Surface Book 3

Những điều mong chờ nhất trên Surface Book 3

Khi Surface Book 2 để lại trong lòng người dùng sự ấn tượng rất tuyệt vời. Và dường như đã qua một vòng tuần hoàn của nó để tiếp tục cho thấy sự của Surface Book 3 trong tương lai. Một trong những lợi ích to lớn của Surface Book chính là sự linh hoạt khi một chiếc máy tính xách tay có thể tháo rời bàn phím, màn hình cảm ứng, card đồ họa rời, cấu hình cao. Và sẽ bất ngờ hơn nữa nếu Book 3 còn làm tốt hơn thế hệ cũ. Giờ đây bạn mong chờ điều gì ở phiên bản mới sắp ra mắt này? Hãy cùng tham gia và nhận xét nhé!

Ngày phát hành Surface Book 3

Khi Surface Book 2 được phát hành vào tháng 11 năm 2017, và qua một năm 2018 mẫu máy này đã chinh chiến ở nhiều quốc gia, thu lại nhiều lợi nhuận cũng như thành quả cho nhà Microsoft. Thời điểm ra mắt tiếp theo của Surface Book 3 sẽ rơi vào cuối năm 2019 này.

gia-Surface-Book-3-ra-mat

Đó cũng là một quãng thời gian dài để giúp hãng Microsoft nâng cấp hệ thống cũng như mọi thứ giúp phiên bản mới được hoàn hảo hơn. Hi vọng mọi thứ sẽ làm hài lòng những khách hàng của họ.

Surface Book 3 nên thay đổi điều gì trong cấu hình

Surface Book 2 13 inch ra mắt với giá khởi điểm là 1.299 USD khi bán và có thêm tùy chọn 15 inch với bộ xử lý Core i7, RAM 16 GB và dung lượng lưu trữ 256GB có giá bán khởi điểm là 2.299 USD. Giá Surface book 3 hi vọng sẽ mềm hơn so với mức giá của Book 2.

Một trong những thông tin cho rằng sẽ có nâng cấp trong hiệu suất của máy. Chẳng hạn như Bộ vi xử lý Whiskey Lake, 14 nanomet mới nhất của Intel có thể sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. 

Sẽ có card đồ họa mới cho Surface Book 3

Sự xuất hiện của card đồ họa tích hợp Intel trên model Core i5 ở phiên bản 13,5 inch của Book 2 và đồ họa Nvidia GTX 1050 trên model Core i7. Điều này đã gây ấn tượng cho người dùng và có thể bất ngờ hơn có thể sẽ thấy được Đồ họa Nvidia Turing và các chip RTX 2080 Ti, 2080 và 2070 cao cấp trên thế hệ tiếp theo. 

Cổng kết nối Thunderbolt

Một điều mà người dùng luôn mong chờ trên mẫu Surface Book 3 này chính là cổng kết nối Thunderbolt sẽ được trang bị giúp cho tốc độ đường truyền nhanh nhất.

>>Surface Book 3 chuẩn bị được ra mắt 2019? RAM 32gb, GTX 1080?

Thay đổi trên thiết kế của Surface Book 3

Cần có sự tham gia chỉnh lại phần Fulcrum trên Surface Book. Có thể sẽ không còn thấy sự cứng cáp của bản lề này nữa mà Microsoft sẽ bỏ thiết kế này thay bởi một bản lề khác vượt trội hơn.

Nhẹ và mỏng luôn là tiêu chí được đặt ra cho các dòng máy tính và Book 3 sẽ cần có thay đổi đó. Nên hãng cố gắng làm cho Surface Book 3 mỏng hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm

Màn hình máy tính sẽ cũng có những thay đổi nhất định, đặc biệt về độ phân giải và tùy chọn 4K sẽ là tuyệt vời cho mẫu máy mới này.

gia-surface-book-cu-gia-re

Bezels mỏng hơn sẽ rất tuyệt vời trong năm 2019 này. Như vậy màn hình sẽ trở nên hiện đại hơn với đường viền hẹp. Điều này sẽ khiến tổng thể máy nhỏ gọn hơn nữa.

Với những mong muốn mà người dùng sẽ thấy chúng có mặt trên Surface Book 3 vào cuối năm nay. Đây cũng sẽ là những điều tuyệt vời để khiến mẫu máy này trở nên hoàn hảo. Những điềm trên chỉ là những dự đoán từ phía người sử dụng và các chuyên gia khảo sát mà thôi. Để chờ đón điều đó có thành sự thực hay không thì các bạn còn phải đến với cuối năm nay.

About admin

Check Also

gia-Surface-Book-3-ra-mat

Chọn Surface Book i5 hay i7 là tốt nhất cho bạn

Surface Book là một trong những mẫu máy tuyệt vời nhất của Microsoft. Không chỉ …