Home / Surface Pro 6 / Surface Pro 6 có khả dụng với LTE không?

Surface Pro 6 có khả dụng với LTE không?

Câu trả lời là cho đến thời điểm hiện tại không có cấu hình của Pro 6 với LTE. Nếu bạn thực sự cần LTE, bạn có thể thử phiên các bản thế hệ trước của dòng Surface Pro. Bạn là người dùng chuyên nghiệp hãy cân nhắc Surface Pro (2017) LTE hoặc Surface Go với LTE.

surface-Pro-6-cu-gia-re 

Có rất nhiều người dùng đặt ra câu hỏi tại sao Surface Pro 6 lại không có LTE hay Microsoft có kế hoạch gì trong việc bổ sung hay không? Thì Microsoft chưa công bố bất kì về các kế hoạch gì trong tương lai. Như đã thấy với Surface Pro 2017, một tùy chọn LTE đã được công bố ngay từ đầu và sẵn sàng để bán vài tháng sau đó.

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Có một vài lí do để Microsoft do dự khi thêm LTE. Đó là sử dụng modem LTE có thể có tác động đến bên trong. Hay phải cần có đủ không gian cần thiết để phù hợp với các thành phần LTE. Surface Pro 6 có thể không có LTE, nhưng mẫu Core i5 LTE năm ngoái vẫn có LTE 2 in 1 Mặc dù không đi kèm với nắp bàn phím hoặc bút stylus, Surface Pro 7 vẫn là LTE 2 trong 1 mạnh mẽ nhất tới thời điểm hiện tại, tự hào với đồ họa Intel HD 620 hỗ trợ thiết kế đầy đủ và một số tựa game nhẹ. Xem thêm mua Surface pro 2018 ở đâu uy tín?

About admin

Check Also

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Apple Macbook hay Surface Pro 6 là sự lựa chọn tốt cho dân văn phòng?

Những đối tượng đi làm thì không thể thiếu cho mình những chiếc máy tính, …