Home / Surface Pro 6 / Bản cập nhật mới nhất của Surface có lỗi?

Bản cập nhật mới nhất của Surface có lỗi?

Microsoft gần đây đã cập nhật trình điều khiển Wi-Fi và Bluetooth trên nhiều thiết bị Surface của mình và trong một số trường hợp, thay vì cung cấp các cải tiến hiệu suất đã hứa, các kết nối Wi-Fi của các thiết bị sau khi cập nhật đã bị lỗi kể từ đó.

Vấn đề này đang được report bởi rất nhiều người dùng trên diễn đàn uy tín như Reddit và Microsoft, Google.com, hay như Windows đều nhận thấy, với chủ yếu trên các dòng máy Surface Book 1, Surface Pro 6 (và Surface Pro 5) và Surface Laptop 2.

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu Một vấn đề xảy ra với trình điều khiển Wi-Fi và Bluetooth của Marvell (v15.68.17013.110) gần đây đã được Microsoft phân phối không chỉ cho Surface Pro 5 và 6, mà còn cho tất cả các mẫu Surface Book và Surface Laptop.

>>Mở hộp bóc seal Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – so sánh với Surface Pro 2017

Sau khi cập nhật trình điều khiển, một số người dùng báo cáo rằng họ đã mất kết nối Wi-Fi 5GHz trên thiết bị Surface của họ, trong khi những người khác thấy rằng Wi-Fi của họ bị hỏng hoàn toàn (cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz).

surface-go-chinh-hang

Microsoft chưa đưa ra bình luận chính thức nào về lỗi bị cáo buộc và chưa rõ có bao nhiêu thiết bị có thể bị ảnh hưởng, mặc dù không có nhiều khiếu nại tại thời điểm viết bài, vì vậy đây có thể chỉ là một thiểu số nhỏ của thiết bị Surface của bạn. Địa chỉ mua Surface pro 6 uy tín bạn có thể tham khảo

Như bạn đã thấy ngày hôm qua, phần sụn mới cho Surface Pro 5 và 6 không chỉ bao gồm những cải tiến Wi-Fi này mà còn hứa hẹn về thời lượng pin tốt hơn. Nếu bạn đang sử dụng Micrisoft Surface hãy upgrade và chia sẻ cho chúng tôi trải nghiệm của bạn nhé

About admin

Check Also

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Apple Macbook hay Surface Pro 6 là sự lựa chọn tốt cho dân văn phòng?

Những đối tượng đi làm thì không thể thiếu cho mình những chiếc máy tính, …