Home / Surface Book / Vì sao hiện nay giới doanh nhân lại ưa chuộng Surface Book

Vì sao hiện nay giới doanh nhân lại ưa chuộng Surface Book

Hiện nay trên thị trường các dòng máy tính cao cấp đang được giới doanh nhân ưa chuộng. Trong đó Surface Book đang được nhiều người quan tâm và mẫu máy này còn được đánh giá cao hơn cả MacBook Pro. Trước đó khá nhiều người đã có ý định  chuyển từ MacBook Pro sang Surface Book. Lý do nào mà khiến cho mẫu nhà Microsoft lại trở lên sốt đến như vậy? Cùng tìm hiểu điều này ngay dưới đây nhé.

Surface Book đã chiến thắng các đối thủ khác trong phân khúc

Trước khi có mặt trên thị trường thì kẻ thống trị thuộc về MacBook Pro. Và có thể nói không có đối thủ nào vượt qua mẫu máy nhà Apple được. Ngày sau đó sự xuất hiện của Surface Book core i7 đã khiến vị trí của Macbook đã bị lung lay.

Không chỉ riêng gì MacBook Pro mà các dòng máy khác trong phân khúc cũng đều e ngại sự xuất hiện của Surface Book. Microsoft đã tự tin đưa những thiết kế độc đáo, có một không hai vào mẫu Surface này và tạo nên sự hoàn hảo cho nó. 

Đặc biệt, hiện nay trong giới doanh nhân, những người ưa chuộng dòng máy cao cấp đang dần dần từ bỏ Macbook và chuyển qua Surface. Họ đánh giá mẫu nhà Microsoft khiến họ làm việc thoải mái, linh hoạt hơn đồng thời tạo nên sự sang trọng đẳng cấp hơn.

Những lợi thế của Surface Book

  • Màn hình độ phân giải 3K sắc nét đẹp nhất hiện nay  

Nguyên nhân nào khiến cho Surface lại được giới doanh nhân ưa thích đến như vậy? Có thể nói đến đầu tiên đó là màn hình của mẫu máy này. Sở hữu màn hình cảm ứng với độ phân giải lên đến 3000×2000 pixel, 267 PPI. Tỉ lệ 3:2 giúp hiển thị đầy đủ nội dung hơn, hơn thế nữa là màn hình tạo ra một góc khoảng 150 độ so với phần bàn phím nên có thể tùy chỉnh linh hoạt mọi góc độ. Với độ phân giải 3K sắc nét nên mang đến hình ảnh tuyệt vời hơn và hơn hẳn màn hình 2K của Macbook.

  • Thiết kế Surface Book hoàn toàn mới

Thật lý tưởng cho một mẫu máy có thể hoạt động ở nhiều chế độ khác nhau như chế độ máy tính bảng hoặc Laptop. Khi bỏ docking ra, máy sử dụng như 1 chiếc máy tính bảng bình thường nên rất tiện dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Đối với các doanh nhân thì phần bản lề đa năng này rất hiệu quả trong công việc. 

Xem thêm giá Surface book 2 tại đây: https://surfaceviet.vn/surface-book-2

Chẳng hạn như việc chia sẻ tài nguyên cho đồng nghiệp, bạn bè, nhân viên một cách dễ dàng mà không rườm rà. Chỉ cần đưa màn hình Surface thay vì cả bàn phím. Như vậy vừa tiện lợi vừa sang trọng. Người dùng cũng trở nên đẳng cấp hơn trong mắt mọi người. 

  • Lợi thế của màn hình cảm ứng trong công việc

Như phía trên cũng đã nói về vẻ đẹp hoàn hảo và sự hiện thị xuất sắc của màn hình Surface này. Bên cạnh đó màn hình này còn cho phép zoom ảnh, tương tác trực tiếp với mọi thứ trên màn hình dễ dàng hơn. Không phải là touchpad, hay bàn phím, mà sự tiện dụng ở đây chính là làm việc trên màn hình bằng tay.

Thật tuyệt vời hơn khi bạn thuyết trình và trình bày nội dung nào đó cho đối tác và thể hiện chúng trên màn hình, dùng ngón tay lướt qua lại, phóng to hoặc thẩm chí dùng bút để viết, vẽ, ghi chú lên màn hình dễ dàng nhất.

  • Hiệu năng của Surface Book không thua kém gì máy tính bàn

Các doanh nhân không chỉ đòi hỏi chiếc máy của mình sáng trọng, tuyệt đẹp mà còn phải có cấu hình luôn đảm bảo để có thể thực hiện các tác vụ luôn mượt mà. Và thực tế cho thấy, surface Book đã trang bị cho mình chip Intel core i5 6300U Skylake, 2 nhân 4 luồng với bộ nhớ RAM 8Gb và SSD 128Gb. Tuy nhiên đây là bản thấp nhất và người dùng còn có thể lựa chọn lên bản i7 và RAM 16 GB, SSD lên đến 1TB. 

Với cấu hình như vậy thì quá thừa sức để chạy các chương trình văn phòng và các ứng dụng nặng khác. Đặc biệt hơn Book còn có thể làm đồ họa một cách xuất sắc. Thêm vào đó thời lượng pin của rất tốt là lên tới 12 tiếng nếu sử dụng. Với sự hoàn hảo này thì một lần nữa khẳng định mẫu máy này đã đem đến cho người dụng những ưu điểm vượt trội, sẵn sàng đánh bại đối thủ của mình để trở thành mẫu máy được nhiều người lựa chọn nhất. 

Với những lý do trên cũng đủ để hiểu vì sao giới doanh nhân lại ưa chuộng Surface Book đến như vậy. Còn bạn thì sao? Hãy sở hữu ngay mẫu Surface này tại Surface Việt ngay hôm nay nhé!

About admin

Check Also

Cải thiện kết nối Wi-Fi và Bluetooth với bản cập nhật firmware Surface Pro 4

Đã có thể nâng cấp Surface Pro 4 thông qua Windows Update   Đã 4 năm …