Home / Surface Pro 5 / So sánh chuột Surface ARC và chuột Surface Design

So sánh chuột Surface ARC và chuột Surface Design

Chào mừng các bạn đã đến với video của Surface Việt . Surface luôn làm hài lòng người dùng với những sản phẩm mang đầy tính sáng tạo của mình và không nằm ngoài số đó chính là những phụ kiện Surface.

Microsoft luôn biết phân chia những sản phẩm khác nhau thành nhiều phân khúc phù hợp với từng đối tượng khách hàng, ví dụ như 2 con chuột Surface Design Mouse với giá 750k và Surface Arc Mouse với giá hơn 2 triệu đồng đang được bán tại Surface Việt. Vậy chúng khác nhau ở điểm nào mà lại có sự chênh lệch về giá lớn đến như vậy. Hãy cùng chúng mình khám phá trong video ngày hôm nay nhé.

Thiết kế của hai thiết bị này có sự khác nhau lớn

Thiết kế của 2 thiết bị này khác nhau rất lớn, chuột Surface Design có thiết kế gần như một thiết bị chuột bình thường khác nhưng đã được nhà sản xuất làm dẹt hơn các loại chuột phổ biến trên thị trường, điều này làm nên một trải nghiệm cầm nắm vô cùng mới lạ.

Trước tiên là nó mang lại một cái nhìn sang trọng và tinh tế hơn những loại chuột có mặt lưng cong hẳn lên thông thường. Thiết kế đối xứng phù hợp cho cả người thuận tay phải và thuận tay trái, 2 nút phải và trái chuột khi bấm rất êm ái, không cần dùng quá nhiều lực và không phát ra tiếng lạch tạch to như những thiết bị khác.

>>Surface Laptop 2 màu hồng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc

Thiết kế của Surface Arc Mouse thì khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm chuột bình thường rồi. nó có thiết kế dạng uốn dẻo. Khi muốn ngắt kết nối bluetooth chỉ cần bẻ chuột về trạng thái thắng ban đầu và bạn có thể dễ dàng cho vào túi xách, cặp hay balo. >> Tham khảo giá Surface laptop tại Hà nội

Chuột được chia làm 2 phần, phần trên đầu được tích hợp cảm ứng kết hợp tác động lực như 2 nút chuột trái và phải, phần dưới chuột làm bằng chất liệu nhựa rất êm tay, dễ dàng uốn dẻo được và không bị bám vân tay.

Điều đặc biệt khiến con chuột này giá trị hơn những thiết bị bình thường khác chính là nút cuộn cảm ứng, nhờ nó mà bạn sẽ không phải dùng lực vê nút cuộn như các nút cuộn cơ khác, nhiều khi việc dùng nút cuộn cơ quá nhiều còn khiến ngón trỏ của bạn bị đau.

gia-surface-go-cu

Nhưng với nút cuộn cảm ứng này bạn sẽ dễ dàng cuộn lên cuộn xuống như đang trải nghiệm trên một chiếc smartphone, trải nghiệm với công nghệ cảm ứng mới mẻ này chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy rất thú vị giống như là bạn đang được dùng 1 thiết bị kết hợp hoàn hảo giữa chuột và touchpad bàn phím vậy. Chuột Surface Arc cũng được thiết kế đối xứng để phù hợp với cả người thuận tay trái và người thuận tay phải

Kết nối bằng công nghệ Bluetooth 4.0

Cả Surface Design Mouse và Surface Arc Mouse đều có kết nối trải nghiệm nâng cao nhờ sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0. Chùm tia màu xanh lớn, kết hợp với một cảm biến hình ảnh và hình học pixel được thiết kế bởi Microsoft, tạo ra một hình ảnh tương phản cao của bề mặt cho phép cải thiện độ chính xác theo dõi.

Điều hướng máy tính của bạn bằng cách sử dụng chuột Công nghệ BlueTrack trên bàn ăn ngoài trời, sàn phòng khách của bạn, ghế dựa của ghế hành lang, hoặc thậm chí là chân của bạn. Với Công nghệ BlueTrack, bạn có thể sử dụng chuột trên hầu hết các loại bề mặt . Chùm tia laser công nghệ BlueTrack lớn gấp 4 lần so với tia laser trung bình được sử dụng trong các con chuột laser khác, vì vậy bạn có thể trỏ, nhấp và cuộn chính xác, cho dù bạn ở đâu.

>>Sau khi ra đời Surface Laptop 2 thì Surface Laptop 1 vẫn rất đáng mua

Vậy là các bạn vừa theo dõi bài đánh giá so sánh về 2 thiết bị chuột thông minh của Microsoft, Các bạn thấy sao ? Các bạn đã trải nghiệm sản phẩm nào chưa? Bạn thích sản phẩm nào hơn ? hãy cho chúng mình biết cảm nhận của các bạn nhé. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của Surface Việt

 

About admin

Check Also

So sánh Surface Pen 2017 và Apple Pencil

Surface Pen 2017 và Apple Pencil là hai phụ kiện không thể thiếu của nhà …