Home / Surface Go / Microsoft Surface Studio 2: Mọi thứ bạn cần biết

Microsoft Surface Studio 2: Mọi thứ bạn cần biết

Khi Microsoft Surface Studio ra mắt lần đầu, nó có vẻ như một dự án đầy hứa hẹn và đầy tham vọng: Máy tính để bàn đa năng, linh hoạt với màn hình tuyệt đẹp và nhiều tính năng thân thiện với thiết  kế.

Một cái nhìn gần hơn tiết lộ một số vấn đề với sự bổ sung lớn này cho gia đình Surface, bao gồm một bộ xử lý underwhelming và một vài thiết bị ngoại vi quá nhiều để theo dõi. May mắn thay, một Surface Studio 2 mới đã được công bố tại sự kiện truyền thông ngày 2 tháng 10 của Microsoft tại New York và nó đi kèm với một số nâng cấp quan trọng.

Nếu bạn đang xem xét việc mua tất cả-trong-một mới, đó là một ý tưởng tốt để hiểu chỉ là những gì bạn sẽ chi tiêu vài ngàn đô la trên. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Surface Studio 2.

NGÀY PHÁT HÀNH VÀ GIÁ SURFACE STUDIO 2

Surface Studio 2 cấp nhập cảnh bắt đầu từ 3.500 USD , với các tùy chọn mở rộng hơn với card đồ họa tốt hơn và bộ nhớ và dung lượng lớn hơn với giá 4,200 USD và 4.800 USD tùy thuộc vào sở thích của bạn.

>>Surface Studio 2 – Nâng cấp mới về cấu hình hiệu năng vượt trội

Đó là giá khởi điểm và hoàn thiện cao hơn so với thiết bị thế hệ trước, nhưng không có lựa chọn nào cho phần cứng hạng trung trong thời gian này.

Có giảm giá cho sinh viên, phụ huynh, giáo viên, và các thành viên của quân đội, mặc dù vượt qua các ngón tay của chúng tôi, không có cấu hình đi kèm với các phụ kiện đi kèm như Surface Dial .

Microsoft đã không đưa ra thông báo chính thức về thời điểm Surface Studio 2 sẽ có mặt tại cửa hàng bán lẻ, nhưng cửa hàng Microsoft tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 15 tháng 11.

CÙNG MỘT CÁI NHÌN VÀ CẢM NHẬN

Tính thẩm mỹ và thiết kế tổng thể của Surface Studio thế hệ thứ hai sẽ cảm thấy quen thuộc với bất kỳ ai sử dụng thiết bị đầu tiên. Màn hình 28 inch vẫn chiếm ưu thế và nó thể hiện bản lề “không trọng lực” giống nhau để dễ dàng điều chỉnh nó giữa các góc đứng, nghiêng và gần bằng phẳng của nó. Các cổng vẫn nằm ở mặt sau của đế và các phụ kiện vẫn kết nối không dây.

Surface-studio-tai-hcm

Sự khác biệt thực sự duy nhất trong thiết kế là hệ thống bản lề đã bị bôi đen, giống như một số sản phẩm Surface mới khác .

NỘI DUNG NÂNG CẤP VÀ HIỂN THỊ

Nhiều như Surface Studio ban đầu được vận chuyển với phần cứng khá, nó không tuyệt vời. Tất cả mọi thứ là một chút lỗi thời và cuối cùng thế hệ, mặc dù nó cung cấp nhiều bộ nhớ và tùy chọn lưu trữ. Surface Studio 2 chính hãng thực hiện tốt hơn việc cung cấp các chip và lõi mới hơn và mạnh mẽ hơn, nhưng nó vẫn còn hơi cũ.

CPU của Surface Studio 2 là Core i7-7820HQ, một bản nâng cấp hợp lý so với 6820HQ của thế hệ trước. Nó duy trì bốn lõi giống nhau và tám luồng (nhờ siêu phân luồng) và đồng hồ lõi được tăng thêm vài trăm megahertz.

Thật đáng thất vọng khi không thấy một bản nâng cấp cho CPU thế hệ thứ tám có khả năng hơn của Intel, mà chúng tôi đã thực sự hy vọng – đặc biệt là kể từ khi các chip được phát hành cách đây hơn một năm.

Việc nâng cấp hữu hình hơn nhiều lên dòng phần cứng của Surface Studio là bộ xử lý đồ họa của nó. Khi Surface Studio ban đầu chỉ cung cấp GPU di động, Surface Studio 2 được trang bị chip đồ họa GTX 1060 hoặc GTX 1070 có kích thước đầy đủ.

Mặc dù chúng không mạnh mẽ như dòng card đồ họa Nvidia RTX mới ra mắt gần đây , chúng mang lại hiệu suất rất lớn so với 980M hàng đầu từ Surface Studio gốc. Điều đó có nghĩa là hiển thị 3D tốt hơn và nhanh hơn, phát lại video và chơi trò chơi.

Microsoft cũng đã thực hiện với giải pháp ổ đĩa lai của Surface Studio thế hệ đầu tiên và cung cấp sự lặp lại mới với lựa chọn ổ cứng trạng thái rắn 1TB hoặc 2TB, mang lại hiệu năng tốc độ cao trong toàn bộ ổ đĩa.

Mặc dù Microsoft không tăng độ phân giải hoặc mật độ điểm ảnh của màn hình 28 inch, 4.500 x 3.000 của Surface Studio 2, nhưng nó đã thay đổi công nghệ LCD đằng sau nó.

Thông qua việc sử dụng “bóng bán dẫn ôxit”, Microsoft tuyên bố rằng màn hình Surface Studio 2 sáng hơn 38% (nhiều hơn 500 nits) và có độ tương phản 22%, cung cấp màu trắng trắng hơn, đen tối hơn và tô màu tốt hơn bức hình.

MỘT CỔNG MỚI SURFACE STUDIO 2

Việc lựa chọn cổng trên Surface Studio 2 không chính xác mang tính cách mạng, với hầu hết các tính năng tương tự như Surface Studio gốc chuyển sang thế hệ mới.

>>Surface Pro 6 Surface Laptop 2 Surface Studio 2 Surface Headphones tại sự kiện Surface 3 10

Tuy nhiên, đặc biệt quan tâm là việc bổ sung một đầu nối USB-C, mà hầu như tất cả các sản phẩm Surface khác đều thiếu – chúng tôi đang xem xét bạn,  Surface Pro 6 .

Surface Studio 2 đi kèm với bốn cổng USB 3.0 giống như người tiền nhiệm của nó, cũng như đầu đọc thẻ SD kích thước đầy đủ, cổng Gigabit Ethernet và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Tuy nhiên, Microsoft đã bỏ qua đầu nối DisplayPort nhỏ, vì vậy bất kỳ màn hình ngoài nào cũng sẽ cần sử dụng chuẩn USB mới.

About admin

Check Also

mua surface go 2

Nên mua Surface Go 2 hay chờ Surface Go 3 ra mắt

Trước những tin đồn về sự ra mắt của Surface Go 3, khiến một số …