Home / Surface Pro 4 / Hỏi đáp surface số 6, bàn phím Type cover 4 được cải tiến những gì?

Hỏi đáp surface số 6, bàn phím Type cover 4 được cải tiến những gì?

Xin chào các bạn đã quay trở lại chuyên mục hỏi đáp surface, và các bạn đang theo dõi số thứ 5 của chuỗi seria này. Trong bài viết hỏi đáp số thứ 5 này những câu hỏi được đặt ra tương đối thú vị đó, cùng điểm qua nào.

bàn phím Type cover 4 được cải tiến những gì so với thế hệ cũ ?  Theo mình biết thì Microsoft không có showroom bán sản phẩm tại Việt Nam, vậy khi máy của mình có vấn đề thì bảo hành tại đâu? Mua surface pro tại Surface Việt bây giờ có chương trình khuyến mãi gì không?

Mình đang dùng surface Book, và muốn sử dụng ở chế độ tablet, nhưng khi ấn nút để tháo màn hình thì nó báo đỏ, đấy có phải lỗi hay không và phải xử lý thế nào? Surface Go khác gì so với Surface Pro? Còn bây giờ hãy xem ngay những giải đáp của Surface Việt cho những câu hỏi trên đây thôi.

Bàn phím Type cover 4 được cải tiến những gì so với thế hệ cũ

Type Cover 4 đã được thiết kế lại để có trải nghiệm phím bấm thật hơn. Với kích thước gần như tương đương Type Cover 3 nhưng phần bàn phím trên Type Cover 4 đã được dàn trải ra, diện tích cover đã được tận dụng tối đa và các phím đã tách rời nhau nhiều hơn.

>>Bàn phím Surface Go – có giống hệt bàn phím Type cover của Surface Pro ?

Bàn rê Precision Touchpad, bề mặt được phủ kính cho cảm giác tiếp xúc tốt hơn hẳn. Type Cover cũng hỗ trợ nhiều tính năng đa điểm như chạm 3 ngón để mở Cortana, chạm 4 ngón mở Action Center, vuốt bằng 3 ngón để chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang mở.

Theo mình biết thì Microsoft không có showroom bán sản phẩm tại Việt Nam, vậy khi máy của mình  có vấn đề thì bảo hành tại đâu?

Nếu bạn mua máy tại Surface Việt thì khi máy có vấn đề trong thời gian bảo hành thì bạn gửi qua 152 vũ phạm hàm hoặc 43/4 thành thái p14 q10 hcm, mọi chi phí vận chuyển sẽ do shop chịu trách nhiệm. >> Bạn đang quan tâm giá Surface Pro 4 cũ tại Hà nội

Còn nếu như ngoài thời gian bảo hành, bạn sẽ chịu trách nhiệm trước những chi phí phát sinh và Surface Việt sẽ hỗ trợ bạn gửi máy đi bảo hành hoặc sữa chữa ở hãng

Mua surface pro tại Surface Việt bây giờ có chương trình khuyến mãi gì không?

Khi mua các sản phẩm tại Surface Việt các bạn đều có những cơ hội được tặng những quà tặng rất hấp dẫn và khi bạn mua combo surface pro + bàn phím surface pro, bạn sẽ được tặng túi đựng cao cấp 550k và 1 miếng dán skin máy 150k.

Quà tặng quá hấp dẫn đúng không nào. Ngoài ra bạn còn nhận được gói hỗ trợ cài đặt phần mềm trọn đời máy từ Surface Việt nữa đấy.

Mình đang dùng surface Book, và muốn sử dụng ở chế độ tablet, nhưng khi ấn nút để tháo màn hình thì nó báo đỏ, đấy có phải lỗi hay không và phải xử lý thế nào?

Chúng mình cũng đã gặp phải trường hợp này, Khi muốn tháo chế độ laptop của surface book ra và sử dụng như chế độ tablet thì nhấn giữ mãi không mở được khóa, và thấy đèn báo đỏ nhưng và nó không phải là lỗi đâu bạn. Trường hợp này xảy ra khi nguồn điện của bạn không đủ để cho phép bạn tháo máy ra và sử dụng ở chế độ tablet. Cách khắc phục đơn giản chỉ là cắm sạc, và đợi đến khi nhấn nút mở màn hình báo màu xanh là ok.

Surface Go khác gì so với Surface Pro?

Qua những hình ảnh về vẻ bề ngoài của Surface Go mới xuất hiện, Nhiều ý kiến cho rằng surface go chính là phiên bản thu nhỏ của Surface Pro vì ngoại hình surface Go tương đương với surface Pro, chỉ là màn hình nhỏ hơn với độ phân giải nhỏ hơn, cấu hình nhẹ hơn tuy nhiên có một điểm mà surface go ăn đứt surface pro đó chính là việc được Microsoft trang bị thêm cổng USB type C rất hợp thời thế, trong hoàn cảnh công nghệ này ngày càng phổ biến và được tích hợp trên rất nhiều những dòng laptop khác ngày nay.

surface-go-chinh-hang

Vậy là chúng ta đã đi qua 5 câu hỏi của hỏi đáp Surface số 4 này. Các bạn thấy sao nhỉ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới mỗi video của chúng mình nhé. đừng quên like và subcrobe kênh để ủng hộ bọn mình. còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các video sau

About admin

Check Also

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Apple Macbook hay Surface Pro 6 là sự lựa chọn tốt cho dân văn phòng?

Những đối tượng đi làm thì không thể thiếu cho mình những chiếc máy tính, …