Home / Surface Studio / Có cần thiết phải mua Dial Surface khi sử dụng Surface Studio hay không?

Có cần thiết phải mua Dial Surface khi sử dụng Surface Studio hay không?

Dial Surface là một phụ kiện hết sức độc đáo, chúng không chỉ xuất hiện ở Surface Studio mà chúng còn có thể hoạt động hầu hết các dòng máy tính Surface khác. Đặc biệt đối với dòng máy có màn hình lớn thì nó sẽ hoạt động trơn tru và thể hiện mọi chức năng của mình hơn.

Người sử dụng sẽ không ngừng sáng tạo với Dial Surface này. Liệu có cần thiết phải mua Dial Surface khi sử dụng Surface Studio hay không? Để tìm hiểu điều này hãy tham khảo một số nội dung dưới đây nhé!

Những  điều cần biết về Surface Dial trên Surface Studio

Surface Dial được làm bằng kim loại với bề mặt nhám không bám vân tay. Đặc biệt phần đế có chất liệu bám dính nên khi để nó lên màn hình cảm ứng của máy tính sẽ không bị rơi trượt (Trong trường hợp này màn hình để nghiêng).

Nên nó sẽ không bị rơi khi đặt và sử dụng trên màn hình. Suface Dial được có thể hoạt động được là sử dụng 2 viên pin cỡ AAA phía dưới chân đế. Sản phẩm này rất nhẹ chỉ có 145gram kèm pin. Nó có thể để lọt trong lòng bàn tay với kích thước nhỏ gọn. Tham khảo giá Surface studio tại Hà nội

Để kết nối với máy tính thì thiết bị này sẽ thông qua bluetooth, có thể đặt nó lên màn hình hoặc lên bàn đều có thể sử dụng được. Surface Dial sẽ giúp chỉnh ánh sáng, âm lượng, cuộn văn bản, màn hình, thay đổi kích thước….lựa chọn bằng cách bấm và xoay nó. Người dùng sẽ sử dụng nó với cách kết hợp việc bấm và xoay để thực hiện tác vụ của mình.

surface-studio-2-gia-re

Là một sản phẩm rất ấn tượng khi dùng chung với máy tính Surface Studio, đặc biệt hơn nữa là tốc độ xử lý tác vụ của Surface Dial dường như cũng rất xuất sắc và không có độ trễ xảy ra.

>>Surface Studio 2 ra mắt để thay đổi lại thị trường PC all-in-one

Các bạn lưu ý rằng khi sử dụng thiết bị này cần phải nhớ độ bám dính của nó lên màn hình không được tốt lắm nên mà ở độ nghiêng khoảng 60 hay 70 độ thì có thể làm thiết bị này rơi xuống đất. Tùy cấu tạo rất chắc chắn không bị méo mó nhưng bạn cũng nên cẩn thận hơn.

Có cần thiết phải mua Dial Surface khi sử dụng Surface Studio hay không?

Nếu như bạn là một người thiết kế khi chọn mua Surface Studio để làm việc thì núm xoay Dial Surface là một phụ kiện không thể thiếu với bạn. Chiếc Dial Surface này không chỉ có thể thay đến được bàn phím và chuột nếu như bạn không cần phải gõ chữ thường xuyên.

Tất cả các hoạt động trên máy tính có thể thông quá núm xoay Dial Surface như cuộn trang, phóng to nhỏ, chọn màu sắc, điều chỉnh âm lượng, độ sáng….

Những người làm thiết có thể dùng bút cảm ứng để làm cọ vẽ và chính Dial Surface là bảng màu để lựa chọn màu sắc phù hợp hơn. Điều thuận lợi này đã khiến cho Dial Surface không thể thiếu trên SuSurface-studio-cu-tai-ha-noiio.

 

Surface Dial chỉ đứng ở một vị trí cố định và người dùng nó sẽ phải xoay, bấm để có thể lựa chọn tất cả các chương trình trong máy một cách nhanh nhất. Cho phép người dùng thực hiện thao tác nhanh hơn chuột thông thường. Ưu điểm vượt trội này nên khi mua sản phẩm Surface các bạn cần lưu ý đến chúng.

Thiết bị Surface Dial không đi kèm với máy nên muốn sở hữu thì người dùng phải bỏ tiền túi ra. Chỉ vào khoảng 100$ và bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị trên núm xoay thần kỳ này. Để lựa chọn được sản phẩm cũng như các phụ kiện tốt nhất, chính hãng thì bạn hãy đến với Surface Việt để lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình hơn.

About admin

Check Also

surface-studio-2-tai-ha-noi

Cách sử dụng Surface Dial trên Surface Studio bạn nên biết

Một phụ kiện không thể thiếu trên chiếc Surface Studio đó chính là Surface Dial. …