Home / Surface Laptop / Đánh giá nhanh bút cảm ứng trên Surface Laptop 2

Đánh giá nhanh bút cảm ứng trên Surface Laptop 2

Surface Laptop 2 là một chiếc máy đa chức năng với màn hình cảm ứng tuyệt vời, có thể sử dụng để viết vẽ và thiết kế trực tiếp trên màn hình một cách dễ dàng nhờ vào bút cảm ứng Surface Pen. Nhưng có nhiều người cho rằng chiếc bút này thực sự không cần thiết trên Surface Laptop 2. Vậy bạn có cần mua thêm nó khi sở hữu Laptop 2 hay không?

Bút cảm ứng trên Surface Laptop 2

Chiếc Surface Laptop 2 i7 là dòng máy tính cấu hình cao và thiết kế bề ngoài ấn tượng, được nhiều người ưa chuộng nhất trong năm vừa qua. Không chỉ riêng gì mẫu máy này mà các dòng máy các của Microsoft đều có bút cảm ứng Surface Pen đi kèm, nó cũng chính là phụ kiện làm nên thương hiệu máy tính bảng Windows.

Một chiếc bút cảm ứng đa năng, phục vụ yêu cầu đa dạng của khách hàng, là trợ thủ đắc lực cho việc thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Với cấu tạo rất nhỏ gọn, hiện đại, có thể tùy chỉnh bút theo người sử dụng và chúng tạo nên những giá trị của mình bên cạnh dòng máy Surface. Nếu kết hợp các phụ kiện khác như bàn phím, Dial Surface thì chắc chắn nó sẽ tạo thành bộ ba hoàn hảo.

Có nên sử dụng Surface Pen trên Surface Laptop 2

Bút Surface Pen là chiếc bút được thiết kế rất tinh tế và nhỏ gọn, với  màn hình hỗ trợ đổ mực với 4.096 mức áp suất hoàn thành với hỗ trợ nghiêng. Nên người dùng dễ dàng sử dụng bút để viết hay thực hiện ghi chú, thiết kế trực tiếp lên màn hình.

surface-laptop-2

Nhưng nếu như bạn có thể thực hiện việc này nhờ vào ngón tay trên màn hình cảm ứng hoặc mua một chiếc bút rẻ chỉ chỗ trở ký và viết là được. Thực chất thì cũng không cần thiết phải sử dụng chiếc bút cảm ứng trên máy Laptop 2 này bạn có thể chọn nó ở các dòng máy như Surface Pro, Surface Book…

Trường hợp không nên sử dụng Surface Pen trên Surface Laptop 2

Nếu như bạn không cần thiết sử dụng cây bút này, chẳng hạn như việc bạn mua máy chỉ với mục đích làm việc văn phòng thực hiện các ứng dụng Microsoft Office hay chỉ giải trí và lướt web thì không cần sử dụng bút quá nhiều. Các thao tác ghi chú có thể thực hiện trên văn bản thông qua bàn phím.

Còn một điều nữa là trên chiếc Surface Laptop 2 không có bản lề 360 độ, việc đổ mực ở góc lên là một khó khăn hoàn toàn. Dường như nó là một chiếc laptop thuần chủng không như Surface Pro, Surface Book hay Surface Go.

>>Cấu hình chi tiết Surface Laptop 2 2018 như thế nào? Có đủ làm việc văn phòng không?

Thêm một điểm nữa là Laptop 2 là một thiết bị mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp và gợi cảm, trong khi nó hỗ trợ mực nhưng việc dùng bút cảm ứng có vẻ như không mượt mà như các dòng máy khác.

Với phần bản lề cố định nên bạn có có thể di chuyển nó thành một mặt phẳng để sử dụng trong thiết kế. Vốn dĩ chiếc bút này không được thiết kế thường xuyên đổ mực trên laptop 2 nên không có các cạnh được từ hóa để lưu trữ Bút. Để trải nghiệm cây bút này tốt hơn bạn có thể sử dụng các sản phẩm Surface khác.

Lời khuyên khi chọn mua bút cảm ứng Surface Pen

Nếu như bạn muốn tiết kiệm một khoản chi phí nữa cho mình thì có thể không cần mua bút Surface Pen cho Surface Laptop 2. Nếu như bạn là dân thiết kế chuyên nghiệp, có thể surface Pro hay Surface Book, Surface Studio sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

surface-laptop-cu-hcm

Để chọn đúng máy, và các phụ kiện theo đúng nhu cầu của mình thì bạn hãy đến với Surface Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chính xác nhất để đúng với những gì bạn mong muốn.

About admin

Check Also

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Những dòng Surface cũ của Microsoft đáng dùng nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn sẽ lựa chọn …