Home / Surface Laptop / Surface Laptop phát triển một cách vượt bậc nhất

Surface Laptop phát triển một cách vượt bậc nhất

Trong nhiều năm qua, Microsoft đã tạo cho mình nhiều cơ hội trong các sản phẩm Surface của mình để có thể cạnh tranh với các dòng máy khác trong phân khúc. Thời gian đánh đổi cho sự cố gắng đó và hiện nay với phiên bản Surface Laptop  ra đời và phát triển một cách vượt bậc đã làm cho Microsoft càng trở nên mạnh mẽ.

Không những vậy Microsoft đi lên và trở thành đối thủ đáng gờm chính thức của Dell, HP thậm chí cả Apple ông trùm của Tablet. Khi bước vào thị trường máy tính bảng thì hãy Surface Pro và Surface RT. Và sau nhiều cải tiến, nâng cấp và đưa nhiều các mẫu thiết kế khác gây ấn tượng khiến cho Microsoft có thêm nhiều bước tiến mới.

Tiếp đến sự ra mắt của Surface Laptop chính hãng đã thu hút sự chú ý và mang lại thật nhiều lợi ích cũng như sự kỳ vọng của người dùng.

Các giai đoạn và sự tiến lên của Surface Laptop

Bước đầu: Tablet Surface

Microsoft cho ra mắt sản phẩm Tablet Surface khá bắt mắt với màu sắc nổi bật nhưng chúng không được đánh giá cao bởi thời lượng Pin quá thấp, trọng lượng quá nặng và vượt quá tiêu chuẩn của một chiếc máy tính bảng.  Hơn nữa Tablet Surface sử dụng chip xử lý ARM đã không có nhiều ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Windows RT, mặc dù đã có nhiều cập nhập những vẫn thất bại.

Bước 2: Surface Pro 2

Microsoft tiếp tục phát triển một sản phẩm một chiếc máy tính cá nhân 2 trong 1 Laptop lai với cái tên là Surface Pro 2 với điểm nhấn bàn phím Typer Cover có thể tùy biến thay thế laptop nhưng thực sự sản phẩm này chưa đủ thuyết phục người sử dụng.

Bước 3: Surface Pro 3

Vẫn không lùi bước và Microsoft đã cố gắng tạo ở Pro 3 đầy đủ tính năng,cấu hình mạnh mẽ và thiết kế bắt mắt. Ở phiên bản này đã tạo đà để hãng có thêm động lực thúc đẩy các mẫu sản phẩm khác của mình lên.

Bước 4: Surface Pro 4

Tiếp sự thành công của Pro 3 thì Microsoft tiếp tục ra mắt mắt Surface Pro 4 có thiết kế mỏng trọng lượng nhẹ, tùy chọn mua riêng bàn phím Typer Cover. Thiết kế được cải tiến mạnh mẽ hơn so với thế hệ trước rất nhiều.

>>Người dùng sẽ cần gì ở Surface Laptop 3 sẽ ra mắt trong thời gian tới đây

Bước 5: Surface Book

Surface Book là một chiếc màn hình nhỏ gọn 13 inch đã có thiết kế hoàn mỹ, cao cấp với đầy đủ các tình năng để có thể cạnh tranh với đối thủ trong phân khúc.

Thời lượng Pin máy rất dài, và bạn có thể hoàn toàn có thể chuyển từ chế độ Laptop sang Tablet bằng cách nhấn và tách màn hình ra. Tốc độ xử lý cực nhanh và độ bền cực cao nên Surface Book chinh phục được rất nhiều khách hàng.

Bước 6: Surface Studio

Surface Studio với sự nâng cấp đáng kể cho một chiếc Desktop PC đầu tiên ra đời. Nâng màn hình lên, nghiêng một góc 20 độ và kết hợp với bút Stylus và Dial Surface sẽ cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời như một họa sĩ và nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Bước 7: Surface Laptop

Surface Laptop mang lại sự kỳ vọng lớn tương lai tươi sáng hơn Microsoft. Với thiết kế tinh tế hơn, mỏng nhẹ và nhìn rất thoải mái khi sử dụng máy. Với 5 năm với những bước đi chậm mà chắc đã tạo nên chiếc máy kèm hệ điều hành Windows 10S, chỉ cho phép cài đặt các ứng dụng của Windows Store đặc biệt là có thể nâng cấp được. Theo các chuyên gia và những người sử dụng máy đã đem lại những đánh giá đầy tích cực.

Kết luận:

Với những thông tin trên thì đã cho bạn biết được về chiếc Surface Laptop tuyệt vời như thế nào đúng không. Trải qua nhiều thế hệ và có nhiều cái cách nâng cấp khiến nhiều đối thủ phải e ngại. Bạn có thể ghé thăm surfaceviet.vn để biết thêm thông tin chi tiết hơn về mẫu máy Surface Laptop này.

About admin

Check Also

gia-Surface-Book-3-ra-mat

So sánh ngoại hình của Surface Book và Surface Laptop

Mỗi dòng máy Surface của Microsoft nếu chỉ nhìn lướt qua thì bạn sẽ thấy …