Home / Surface Laptop / Tổng hợp các điểm Surface Laptop ăn đứt Apple Macbook

Tổng hợp các điểm Surface Laptop ăn đứt Apple Macbook

Thật đáng ngạc nhiên khi Surface Laptop đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng. Dường như mẫu máy này đã nhanh chóng bám sát Apple Macbook và điều này khiến cho Macbook có vẻ e ngại. Sự lớn mạnh từng ngày của Microsoft trở thành tâm điểm của nhiều chuyên gia qua các sản phẩm của hãng. Nhiều người cho rằng Surface Laptop sẵn sàng ăn đứt Apple Macbook chỉ thông qua các điểm mà chúng tôi đề cập ngay dưới đây.

Các điểm Surface Laptop đã ăn đứt Apple Macbook trên thị trường

  • Màn hình cảm ứng của Surface Laptop

Là một chiếc Laptop với thiết kế giống như các mẫu máy tính truyền thống khác. Nhưng trên Surface Laptop lại sở hữu màn hình cảm ứng tuyệt đẹp. Bạn có thể chạm vào bất cứ vị trí nào trên màn hình đều nhanh chóng thực hiện một cách nhanh nhảy và cho phép bạn vẽ hoặc ghi chú nội dung trực tiếp lên trên dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của bút cảm ứng Surface Pen là lợi thế cho dòng Surface mà Macbook không làm được. 

surface-laptop- gia-re

  • Có nhiều tùy chọn sắc màu cho Surface Laptop

Không chỉ đơn thuần các màu trắng bạc như các dòng máy khác, ở đây bạn sẽ bắt gặp các màu sắc khác nhau của Surface Laptop như màu bạc, màu đỏ vang, màu xanh coban và màu vàng . Như vậy sẽ dễ dàng cho người sử dụng tìm được màu sắc ưa thích của mình và thể hiện sự sành điệu đẳng cấp khi sử dụng.  

  • Bàn phím của Surface Laptop rất tuyệt vời

Khác hẳn trên Macbook thì bàn phím của Surface Laptop được thiết kế mang đến  sự trải nghiệm tốt hơn rất nhiều lần. Độ cao và khoảng cách của các nút trên bàn phím đã cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Không  hề phát ra tiếng ồn khi gõ chữ và đặc biệt độ nảy tốt, chứ không hề sát và dính như bàn phím của Macbook.

  • Sang trọng, cao cấp trong thiết kế

Đến với Surface Laptop bạn sẽ thấy một thiết kế đẳng cấp, sang trọng. Phần bàn phím được sử dụng chất liệu Alcantara cap cấp không tạo cảm giác lạnh tay khi sử dụng như trên Macbook mà còn có khả năng chống nước và chống bụi bẩn. Loại vải này thường chỉ xuất hiện trên các loại xế hộp siêu sang mà thôi. Mỏng nhẹ và rất tiện lợi khi di chuyển, mang bên mình để trở giúp các công việc dễ dàng.

  • Sử dụng vi xử lý thế hệ mới nhất của Intel

Surface Laptop được trang bị vi xử lý thế hệ thứ 7 – Kaby Lake mạnh mẽ hơn nhà Macbook chỉ được trang bị vi xử lý thế hệ thứ 6 mà thôi. Vậy nên mọi vấn đề, tác vụ trên máy được xử lý nhanh hơn rất nhiều. Người dùng sẽ được trải nghiệm sự tuyệt với trên chiếc máy này trong mọi công việc từ việc văn phòng, giải trí hay chỉnh sửa đồ họa cơ bản.

>>8 điều mà Surface Laptop đang bỏ xa Macbook Pro 13 ở thời điểm hiện tại

  • Thời lượng Pin Surface Laptop

Thời lượng Pin của Surface Laptop cao hơn hẳn các dòng máy tính, laptop khác trên thị trường. Được công bố là 14,5 tiếng đồng hồ xem video liên tục trong điều kiện chuẩn. Và cao hơn so với 10 giờ 32 phút của Macbook. Với thời lượng Pin như vậy sẽ đảm bảo cho công việc kéo dài mà không hề bị gián đoạn nguyên một ngày.

  • Giá Surface Laptop cực tốt

Trong các dòng Surface của Microsoft thì Surface Laptop là chiếc máy có giá rất tốt, phù hợp với nhiều người. Bởi mẫu máy này được tạo ra để nhắm vào các đối tượng như sinh viên, người làm văn phòng…Phù hợp với túi tiền của nhiều người với mức giá cỡ trung nên sẽ không làm bạn thất vọng về thiết kế hay cấu hình. 

Apple-Macbook

Với những điểm như trên thì chắc chắn Surface Laptop chiếm vị trí của MacBook chỉ là thời gian mà thôi. Sở hữu nhanh mẫu Surface này tại hệ thống cửa hàng của Surface Việt các bạn nhé! Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn!

About admin

Check Also

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Những dòng Surface cũ của Microsoft đáng dùng nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn sẽ lựa chọn …