Home / Surface Go / Lý do Surface là máy tính số 1 hiện nay

Lý do Surface là máy tính số 1 hiện nay

Hiện nay có rất nhiều dòng máy tính bảng trên thị trường, trong đó có rất nhiều hãng khác nhau cạnh trạnh các dòng sản phẩm. Vẫn luôn giữ vững phong thái của mình thì Microsoft luôn đem đến sự mới lại trong thiết kế và được nhiều người hưởng ứng. Chính vì thế Surface là máy tính số 1 hiện nay. Ngoài ra một số lý do khiến mẫu máy này được ưa chuộng nhất sẽ được trình bày cho các bạn ngay dưới đây.

Microsoft đưa đến nhiều dòng Surface có sự lựa chọn khác nhau

Khi mà Microsoft đánh mạnh vào thị trường các dòng máy tính bảng và laptop thì hãng đã không ngừng, nghiên cứu, đưa ra những thiết kế mới cho tạo nên tên tuổi của riêng mình. Không chỉ đơn thuần là một chiếc máy tính hay máy tính bảng, mà hãng đã tạo ra những thiết bị lai với thiết kế đáng kinh ngạc. 

Người dùng có thể lựa chọn cho mình các dòng Surface như: 

  • Surface Go với thiết kế siêu nhỏ gọn, giá cả rẻ nhất. Linh hoạt trong khi di chuyển, có thể mang bên mình mọi lúc mọi nơi. Cấu hình máy tương đối cao đảm bảo sử dụng làm việc văn phòng đơn giản, giải trí, lướt web rất mượt mà.
  • Surface Pro: Có nhiều tùy chọn và phiên bản từ Pro 4 đến 6 bởi các dòng Pro trước đây đã ngừng sản xuất. Những mẫu Pro này đem đến sự linh hoạt, phù hợp với hầu hết tầng lớp nên có mức giá từ trung bình đến cao phụ thuộc vào cấu hình máy. Cũng thuộc máy tính lai, có màn hình cảm ứng, bàn phím có khả năng tháo rời và cấu hình mạnh mẽ nhất.

gia-Surface-Pro-X

  • Surface Laptop: Là một chiếc máy tính thực thụ với nhiều chức năng vượt trội, màn hình cảm ứng giúp thiết kế, thực hiện đồ họa mạnh mẽ. Phù hợp với người làm văn phòng, học tập, doanh nhân.
  • Surface Book: Là dòng máy cao cấp đem lại nhiều thiết kế ấn tượng, sang trọng. Cấu hình cao đảm bảo cho việc xử lý các tác vụ nặng hay là ứng dụng đồ họa đều rất mượt mà. 
  • Surface Studio: mẫu máy tính bàn với màn hình cảm ứng khổng lồ. Di chuyển linh hoạt để bản lề đặc biệt. Đây là mẫu máy được đánh giá đẹp mỏng nhất thế giới.

>>8 điều mà Surface Laptop đang bỏ xa Macbook Pro 13 ở thời điểm hiện tại

Với đa dạng rất nhiều các mẫu máy khác nhau, các cấu hình và các mức giá khác nhau phù hợp với tiêu chí lựa chọn của từng người. Nên dòng surface ngày này đang hấp dẫn những khách hàng ở thị trường Việt Nam.

Dòng máy tính Surface hiện đại, thời thượng

Bắt kịp với xu thế và luôn luôn cải tiến những hạn chế của mình nên dòng Surface luôn được nhiều người chú ý. Về hình thức, Microsoft luôn tích cực thay đổi để thấy những nét hiện đại trong thiết kế. Ngoài ra hãng này rất chiều lòng fan của mình, bằng việc lắng nghe những điều khách hàng đánh giá, nhìn nhận mọi thứ khách quan và thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực nhất. 

Surface-Pro-X-cu

Nên các dòng Surface khi ra đời đều được cải tiến dường như là toàn bộ nhược điểm của đời cũ. Cho thấy được những thiết kế hoàn toàn mới lạ, ấn tượng, lôi cuốn nhiều người sử dụng. Đặc biệt hơn là các dòng Surface ít xảy ra các lỗi lầm hay những tai tiếng ảnh hưởng xấu đến thương hiệu. 

>>Tham khảo mẫu: SURFACE GO INTEL 4415Y RAM 8GB SSD 128GB (NEW)

Chọn mua các dòng Surface ở đâu là tốt nhất

Hệ thống các cửa hàng chuyên về các dòng Surface ở Việt Nam cũng còn khá ít. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bạn có thể tìm bất cứ mẫu Surface ở cấu hình nào ngay tại Surface Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua!

About admin

Check Also

Surface Go Type Cover và Surface 3 Type Cover -5

Surface Go Type Cover và Surface 3 Type Cover có gì khác biệt?

Surface Go Type Cover có tương thích với Surface 3 không và ngược lại?    …