Home / Surface Pro / Surface Pro 8 / Surface Pro 9 sắp ra mắt có gì thay đổi so với Surface Pro 8

Surface Pro 9 sắp ra mắt có gì thay đổi so với Surface Pro 8

Thông tin về Surface Pro 9 sắp sửa là mắt đã làm người dùng không ít tò mò, cùng với đó là những kỳ vọng mới. Surface Pro 8 được người dùng đánh giá là chiếc Surface Pro đầu tiên có cấu hình mạnh mẽ nhất với cấu hình khủng cùng nhiều tính năng nổi bật đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Với Surface Pro 9 người dùng nên chờ đợi những điều gì.

Hãy cùng Surface Việt tìm hiểu xem Surface Pro 9 ra mắt có gì thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm Surface Pro 8 ngay sau đây.

Ngày ra mắt Surface Pro 9

Nhìn lại các mốc thời gian ra mắt của các thế hệ Surface Pro, có thể nói dòng Surface Pro là sản phẩm nhất quán nhất của Microsoft, thế hệ đầu tiên được ra đời từ năm 2012 và đã được làm mới gần như hàng năm kể từ khi đó. Đây là chìa khóa để chúng ta có thể biết thời gian ra mắt của sản phẩm tiếp theo. Sẽ phù hợp nếu Surface Pro 9 được ra mắt vào mùa thu năm 2022. Do đó nhiều khả năng Microsoft sẽ lên kế hoạch cho Windows 11 và Surface Pro 9 chính là một thiết bị để hãng có thể giới thiệu về nó.

mua-Surface-pro-9

Điểm nổi bật trên Surface Pro 9

Năm ngoái Surface Pro 8 vừa mới được Microsoft cho phát hành với nhiều thay đổi lớn, máy được nâng cấp mạnh mẽ từ ngoài vào trong như bổ sung cổng Thunderbolt, viền màn hình nhỏ hơn với tốc độ làm mới lên đến 120Hz, đặc biệt là sự hỗ trợ phản hồi xúc giác với Surface Slim Pen 2,… Như chúng ta đã biết gia đình Surface Pro ít có thay đổi nhiều trong năm và chỉ giới thiệu những thay đổi lớn sau vài thế hệ, như vậy có thể Surface Pro 9 sẽ chỉ được Microsoft tập trung cải tiến nhỏ.

Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng ta vẫn sẽ tìm thấy bộ vi xử lý Alder Lake mới đang được hướng tới của Intel sắp tới mà chúng ta đã từng nghe Microsoft giới thiệu. Nếu được trang bị bộ vi xử lý này máy sẽ có bố cục lõi mới chứa cả lõi hiệu suất và lõi hiệu quả, điều này chứng tỏ Surface Pro 9 không chỉ hoạt động tốt hơn mà còn có tuổi thọ vô cùng ấn tượng.

Xem thêm:

Microsoft vẫn mắc kẹt LTE với các PC hỗ trợ di động của mình, tuy nhiên có thể Surface Pro năm nay sẽ được bổ sung hỗ trợ 5G. Ngoài ra, việc Microsoft bổ sung Thunderbolt đã khiến Surface Connect trở nên ít hữu ích hơn, lý do ở đây là do nó không có băng thông giống như cổng Thunderbolt. Vì vậy có thế Microsoft sẽ cập nhật trình kết nối để hỗ trợ tốc độ đường truyền cao hơn, nhiều khả năng nó sẽ bị loại bỏ hoàn toàn hoặc chỉ giữ lại cho những ai đã có Surface Dock. Thật tuyệt nếu Surface Pro 9 có thể kết nối màn hình, ổ cứng ngoài và GPU với các công cụ như chuột hay bộ điều khiển game qua Bluetooth.

Surface Pro 9 sẽ có giá bao nhiêu?

Vẫn còn quá sớm để chúng ta nói về giá của Surface Pro 9, tuy nhiên chúng ta đã biết Surface Pro 8 đã đạt tới đỉnh cao của dòng Surface Pro và rồi Surface Pro 8 bắt đầu với mức giá 1.099$ do các thông số kỹ thuật vượt trội, trong khi các bản trước đó có giá bắt đầu 749$. Vì vậy giá Surface Pro 9 có thể sẽ ngang ngửa với Surface Pro 8.

mua-Surface-pro-9-tai-tphcm

Tổng kết

Trên đây là những gì chúng tôi có thể nói về Surface Pro 9 ở thời điểm hiện tại, nếu quan tâm Surface Pro 9 các bạn có thể theo dõi thông tin tại website Surfaceviet.vn chúng tôi sẽ cập nhật thường những thông tin mới nhất về Surface Pro 9 sắp sửa ra mắt.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0834.82.1988 – 0393.550.555 của Surface Việt để được tư vấn hỗ trợ khi cần mua một trong những sản phẩm của Microsoft.

Surface Việt là địa chỉ uy tín hàng đầu trong nước đã được người dùng đánh giá tốt trong thời gian qua. Những sản phẩm của Surface Việt bán ra luôn có cam kết hàng chính hãng Microsoft, cùng với các chế độ bảo hành hậu mãi. 

About admin

Check Also

mua-Surface-pro-9-tai-tphcm

Microsoft Surface Pro 9 đáp ứng những kỳ vọng của người dùng

Có thể nói Surface Pro là dòng máy chủ lực của nhà Microsoft, đây là …