Home / Surface Laptop 5 / Microsoft Surface Laptop 5 sắp sửa ra mắt có gì đặc biệt

Microsoft Surface Laptop 5 sắp sửa ra mắt có gì đặc biệt

Thông tin về chiếc Surface laptop thế hệ tiếp theo sẽ mang đến một bước cải tiến vượt bậc so với các thế hệ Surface Pro tiền nhiệm nhờ bộ vi xử lý AMD mới, hiện đại nhất.

Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc Surface Laptop mới mang tên Surface Laptop 5 sắp sửa ra mắt.

Thiết kế Surface Laptop 5

Theo thông báo mới, Surface Laptop 5 sẽ không có sự chênh lệch nhiều so với Surface Laptop 4 về phần thiết kế. Thiết bị mang đến cho người dùng 2 tùy chọn kích thước màn hình, Surface laptop 513.5 inch có kích thước 30.8 x 22.3 x 1.42 cm, với trọng lượng giao động từ 1.265 kg đến 1.288 kg tùy thuộc vào từng màu sắc khác nhau; Surface laptop 5 15 inch với kích thước 33.95 x 24.4 x 1.45 cm, với trọng lượng 1.542 kg.

sieu-pham-surface-laptop-5

Theo lời giới thiệu thì Surface Laptop 5 sở hữu màn hình PixelSense Flow 120Hz tương tự như phiên bản tiền nhiệm là Surface Pro 8 và Surface LAptop Studio, thiết bị còn được hỗ trợ các tính năng đến từ các công nghệ Vision, Dolby hay Dynamic,…

Cấu hình Surface Laptop 5

Theo báo cáo từ Windows Primes chúng ta có được một số thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của Surface Laptop 5. Phiên bản kế nhiệm Surface Laptop 4 sẽ được xuất xưởng với 2 kích thước gồm 13.5 inch và 15 inch. Tất cả cấu hình Surface Laptop 5 đều khả dụng với CPU Intel thế hệ thứ 12 và AMD Ryzen 6000-series.

Trong đó, có 2 tùy chọn vi xử lý thuộc dòng Intel Gen 12th được cho là sẽ cung cấp năng lượng cho phiên bản Surface Laptop 5 Core i5-1240P và Core i7-1280P. Riêng bản Surface Laptop 5 tích hợp chip AMD mang đến cho người dùng 2 tùy chọn AMD Ryzen 56660U (6 lõi) hoặc AMD Ryzen 7 6980 U (8 lõi).

Về đồ họa, Surface Laptop 5 Intel đi kèm với GPU Intel Iris Xe Graphics, bên cạnh đó là phiên bản AMD có khả dụng với đồ họa AMD Radeon nhưng chưa có tên gọi cụ thể.

Kết nối/Thời lượng Surface Laptop 5

Về kết nối, nguồn tin từ Windows Primes còn cho biết Surface Laptop 5 sẽ được trang bị 2 cổng USB-C Thunderbolt 4 và 1 cổng USB-A. 

cac-mau-surface-laptop-5

Windows Primes còn cho biết Surface Laptop 5 sở hữu thời lượng pin khủng với 21 giờ sử dụng nếu chọn phiên bản AMD và 19 giờ đối với phiên bản Intel.

Xem thêm:

Tạm kết

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về chiếc Surface Laptop 5 sắp được ra mắt. Tất cả thông tin về phiên bản Surface Laptop 5 cũng chỉ mang tính chất tham khảo bởi hiện tại Microsoft vẫn chưa chính thức công bố bất kỳ một thông tin cụ thể nào về phiên bản Surface Laptop kế nhiệm.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật nếu có thêm thông tin mới về Surface Laptop 5 của Microsoft sắp được ra mắt. Nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo thông tin tại website surface viet

About admin