Home / Surface Duo / So sánh Camera Surface Duo với bản Surface Duo 2 sắp ra mắt

So sánh Camera Surface Duo với bản Surface Duo 2 sắp ra mắt

Surface Duo sản phẩm đầu tiên của Microsoft vừa được ra mắt năm ngoái, đây là chiếc Smartphone chạy hệ điều hành Android với hai màn hình cảm ứng vô cùng độc đáo. Tuy nhiên Surface Duo phiên bản đầu tiên vẫn còn những bất cập, hiện tại Microsoft đang lên kế hoạch cho phiên bản Surface Duo 2, là chiếc máy kế nhiệm của Surface Duo đang được nhiều người chờ đợi và sẽ ra mắt trong thời gian tới đây.

Theo nhận định của giới công nghệ qua một số nguồn tin, Surface Duo 2 hứa hẹn sẽ mang lại những đột phá mới, nâng cấp hơn nhằm khắc phục những khuyết điểm trên Surface Duo. Trong đó, phần camera của Surface Duo 2 sẽ được nâng cấp đáng kể so với Surface Duo.

Bài viết này, chúng ta sẽ so sánh Camera Surface Duo với bản Surface Duo 2 sắp ra mắt.

Thiết kế hình dáng Camera Surface Duo 2

Thông tin về hình ảnh trên là Surface Duo 2, thì sẽ đùng như một trong những nhận định về nâng cấp của Microsoft. Đây chính là Surface Duo 2 với thiết kế tổng quát, ngoài việc giữ nguyên thiết kế hình dáng bên ngoài của Surface Duo, sẽ có một thay đổi đáng kể đó là cụm camera.

Camera-Surface-Duo-2-sap-ra-mat

Hình ảnh cụm camera trong hình Surface Duo 2, lớn và dày, với thiết kế 3 ống kính, trong đó có ống tele siêu rộng tương tự như camera trên các Smartphone hiện nay. Trong khi Surface Duo chỉ được trang bị một camera đơn 11MP f/2.0 duy nhất ở màn hình bên phải. Tuy vẫn chưa được công bố về độ phân giải của camera Surface Duo 2 nhưng với thay đổi này rất có thể máy sẽ sở hữu cụm camera 12MP, người dùng có thể hy vọng về một camera tiêu chuẩn nhất đáp ứng nhu cầu một cách hoàn thiện hơn.

Về cơ bản, thì Surface Duo 2 sẽ không có thay đổi nhiều về kiểu dáng bên ngoài của máy so với Surface Duo, tuy nhiên, cũng có nhiều khả năng Surface Duo 2 sẽ xuất hiện nút nguồn có bằng cảm ứng vân tay, tăng một chút về kích thước màn hình đồng thời giảm viền bezel một chút cùng hai tìu chọn màu sắc là trắng và đen.

Về phần mềm của Surface Duo 2 

Nếu như Surface Duo phiên bản đầu tiên chỉ được trang bị chip xử lý Snapdragon 855 là chưa đủ, thì Surface Duo 2 rất có thể sẽ được phát hành chip xử lý SoC Snapdragon 888 đi kèm hỗ trợ 5G, cùng tính năng NFC trong các tính năng chạm giúp khả năng thanh toán không dây, khiến Surface Duo 2 hoạt động một cách mượt mà hơn, mạnh mẽ hơn.

Microsoft-Surface-Duo-2

Surface Duo đã quá khiêm tốn khi chỉ có duy nhất một mức Ram 6GB, cùng 2 bộ nhớ 128GB, 256GB. Người dùng có thể hy vọng Surface Duo 2 sẽ có thêm 2 tùy chọn mức ram, đó là Ram 8GB và16GB đêm lại những hoạt động mượt mà nhất, đảo bảo thuận tiện cho những tác vụ đa nhiệm trên cả hai màn hình.

Tạm kết

Trên đây là so sánh Camera Surface Duo với bản Surface Duo 2 sắp ra mắt cùng một số thông tin cơ bản về Surface Duo thế hệ thứ 2. Để nắm bắt các thông tin mới nhất về Surface Duo 2, các bạn hãy thường xuyên cập nhập thông tin mới tại địa chỉ Surfaceviet.vn

Xem thêm:

About admin