Home / Surface Book / Surface Book 2 và Surface Laptop 2 có hoạt động trên Active Pen hay bút Stylus hay không?

Surface Book 2 và Surface Laptop 2 có hoạt động trên Active Pen hay bút Stylus hay không?

Surface Laptop 2 tương thích với Surface Pen

Mặc dù có thiết kế notebook vỏ sò, màn hình cảm ứng 13,5 inch của Surface Laptop 2 tương thích với Surface Pen, được bán riêng với giá khoảng 100 đô la. Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi bạn sẽ nhận được 4.096 mức độ nhạy áp lực cho trải nghiệm mực vẽ tự nhiên, Surface Laptop 2 không hỗ trợ vẽ nghiêng.

Sự thiếu sót này kết hợp với màn hình hiển thị thẳng đứng và bản lề cố định trên Surface Laptop 2 có khả năng sẽ mất đi tính sáng tạo của những người cần chiếc laptop này để thiết kế. Bạn không thể đặt màn hình phẳng trên máy tính bảng trừ khi bạn lật ngược nó, và cũng không có phần đính kèm cho phép bạn giữ Surface Pen gần khi không sử dụng.

Nếu bạn cần hỗ trợ bút cho các ghi chú hoặc bản phác thảo không thường xuyên, thiết kế vỏ sò Surface Laptop 2 không quá nhiều cản trở, nhưng chắc chắn máy tính xách tay sẽ cung cấp trải nghiệm mực vẽ tốt hơn, như Surface Book 2.

Surface Book 2 là một sự kết hợp giữa máy tính bảng và máy tính xách tay

Surface Book 2 thường tốn kém hơn một chút so với MateBook X Pro cho các cấu hình tương tự, nhưng nó sẽ mang lại trải nghiệm mực in tuyệt vời khi kết hợp với Surface Pen.

>>Surface Book 2 – Phiên bản cấu hình cao nhất có đáng tiền ?

Book 2 có cấu hình 13,5 và 15 inch, có đồ họa rời (GPU) tùy thuộc vào kích thước – GPU NVIDIA GTX 1050 cho kiểu máy nhỏ hơn và GPU NVIDIA GTX 1060 cho mô hình lớn hơn – và nó có thiết kế kiểu mô-đun thực sự dịch tốt để vẽ, phác thảo và viết.

Màn hình tách ra khỏi bàn phím và phần bàn di chuột để trở thành máy tính bảng của riêng nó, cộng với màn hình có thể được đặt lại với màn hình lùi và phần dưới đóng vai trò là giá đỡ có thể điều chỉnh cho màn hình.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Bút Surface trong khi máy tính bảng nằm trong tay bạn, bằng phẳng trên bàn hoặc gắn vào một góc với đế để tăng thêm sự thoải mái. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được hiệu suất và tuổi thọ pin cao hơn từ phần cứng có trong phần bàn phím.

Surface Pen và Book 2 kết hợp có cùng mức độ nhạy cảm áp suất 4.096, nhưng bạn cũng nhận được hỗ trợ nghiêng đầy đủ. Sách 2 cũng có một nam châm được tích hợp bên cạnh mà Bút có thể bám vào, giúp bạn dễ dàng giữ các tab khi nó không được sử dụng.

Nhìn chung, Sách 2 là một lựa chọn tốt hơn cho bất kỳ ai có kế hoạch đổ mực thường xuyên. Nó linh hoạt hơn nhờ thiết kế kiểu mô-đun, các cổng của nó kết hợp chặt chẽ hơn với MateBook X Pro và nó có phần cứng hiệu năng có sẵn để xử lý phần mềm thiết kế và sáng tạo.

Surface Laptop 2 và Surface Book 2 cung cấp hỗ trợ bút tích cực

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có thiết kế sổ ghi chép vỏ sò và hỗ trợ bút hoạt động, Surface Laptop 2 phù hợp với hóa đơn. Surface Pen cung cấp 4.096 mức độ nhạy áp lực, nhưng màn hình hiển thị thẳng đứng không gấp xung quanh có thể gây phiền nhiễu cho những người thường xuyên sử dụng bút. Đối với một thiết bị phù hợp hơn, Surface Book 2 có sẵn ở cả hai model 13.5 và 15 inch .

>>Surface Laptop 2 – chúng ta đang kỳ vọng những gì?

Ở đây bạn nhận được một thiết kế máy tính xách tay kiểu mô-đun với một máy tính bảng có thể được gỡ bỏ từ phần bàn phím và sử dụng riêng của nó. Kết hợp với Surface Pen, nó cung cấp một trong những trải nghiệm mực in tốt nhất hiện nay.

About admin

Check Also

Cải thiện kết nối Wi-Fi và Bluetooth với bản cập nhật firmware Surface Pro 4

Đã có thể nâng cấp Surface Pro 4 thông qua Windows Update   Đã 4 năm …