Home / Surface Book / Những điểm nổi bật trong lần ra mắt các bản cập nhật tháng 10 của Microsoft

Những điểm nổi bật trong lần ra mắt các bản cập nhật tháng 10 của Microsoft

Tuần này Microsoft đã tổ chức những gì đang trở thành một chuyến đi chơi hàng năm của các thiết bị Surface mới hoặc được làm mới. Sự kiện này không được truyền trực tiếp, làm nổi bật thực tế rằng không có yếu tố hình thành đột phá mới nào được giới thiệu, tiết kiệm cho một số tai nghe mới.

Giám đốc bề mặt Panos Panay đã lên sân khấu và cho rằng một trong những sản phẩm tốt nhất của anh được bán cho đến nay là gì, tốt nhất là làm mới khiêm tốn. Mặc dù các thiết bị trông đẹp hơn bao giờ hết, nhưng những thay đổi thực tế lại rất nhiều nếu bạn muốn đẩy đồng đô la của bạn với phần cứng tiên tiến.

Những điểm nổi trội

Microsoft đã nhận được một vài điều đúng với sự kiện ngày 2 tháng 10 của nó ngay cả khi các thông báo không gây cảm hứng.

>>Surface Book 2 – Phiên bản cấu hình cao nhất có đáng tiền ?

Chu kỳ cập nhật nhanh hơn?

Mặc dù phần cứng làm mới dưới dạng Surface Pro 6 , Surface Laptop 2 , và Surface Studio 2 là một chút yếu thực tế là Surface Pro và Surface Laptop dường như nhận được một nhịp điệu cập nhật thường xuyên hơn là đáng chú ý.

Chỉ năm ngoái, Panay nói với Windows Central rằng họ thích làm mới đáng kể chỉ khi có một cái gì đó đáng kể để thêm mà mang lại một cải tiến đáng kể.

Ít nhất đối với Surface Laptop và Surface Pro, người ta có thể tranh luận rằng việc nhảy từ bộ vi xử lý Intel lõi kép sang bộ vi xử lý Intel quad-core mới là đáng kể, nhưng không rõ liệu trải nghiệm mới có gây rối hay chỉ là lạ. Sau khi tất cả, “Kaby Lake-R” i7-8650U ra mắt vào cuối năm 2017 và đã được sử dụng rộng rãi bởi HP, Dell, Lenovo trong một năm. Những công ty này đã chuyển sang bộ vi xử lý “Whisky Lake” của Intel cùng lúc với Microsoft đang áp dụng “Kaby Lake-R” .

gia-surface-book-cu-gia-re

Nhưng một trong những lời chỉ trích đánh thuế đối với Microsoft trong quá khứ là bản cập nhật phần cứng – như hai năm đối với Surface Studio và Surface Book – quá dài. Điều này quay vòng nhanh hơn bởi đội Surface – ngay cả khi underwhelming – ít nhất là một nỗ lực để giữ cho bề mặt nơi thị trường.

Tuy nhiên, người hoài nghi trong tôi nghĩ rằng có lẽ đây chỉ là một nỗ lực để thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho mùa lễ.

Surface Studio 2 được điều chỉnh lại nhiều

Trong bài đánh giá Surface Studio của tôi, tôi đã nói rõ rằng thiết kế tổng thể, hiển thị và chức năng của máy tính để bàn hoàn hảo, nhưng phần cứng không phù hợp với mục tiêu của thiết bị.

Những thứ như ổ đĩa hybrid chậm (SSD nhanh kết hợp với ổ đĩa cứng chậm) và các tùy chọn đồ họa như NVIDIA GTX 965M hoặc 980M là không hợp lý.

Trong số tất cả các thiết bị làm mới Surface Studio 2 có quyền nhất với 1 hoặc 2TB tùy chọn SSD thực để lưu trữ, i7-7820HQ hiệu suất cao hơn (không có Core i5) và NVIDIA GTX 1060 hoặc 1070 cho đồ họa.

Chúng ta có thể biết cách Surface Studio 2 vẫn có một bộ xử lý di động, nhưng là một người sở hữu và sử dụng Studio gốc, tôi có thể nói đó là SSD và GPU mới quan trọng ở đây. Hai cải tiến này khắc phục các tắc nghẽn trong Surface Studio và sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong việc sử dụng hàng ngày.

Đặc biệt có một cổng Type-C 3.1 (10Gbps) ở mặt sau – trong khi không tốt bằng Thunderbolt 3 – vẫn là một bổ sung đáng hoan nghênh. Kết hợp với màn hình hiển thị tốt hơn, sáng hơn và có độ tương phản cao hơn và đây là máy tính để bàn mà tôi muốn.

Màu đen xuất hiện

Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 hiện có một bảng màu đen tùy chọn. Tùy chọn này là thứ mà nhiều người dùng đã yêu cầu từ khi Surface Laptop gốc được giới thiệu.

Tôi thấy thật mỉa mai rằng tất cả những gì chúng tôi từng là máy tính xách tay màu đen cho đến khi các công ty như Microsoft, HP và Dell đã thử một cái gì đó mới mẻ. Bây giờ, mọi người đều muốn quay trở lại. Vâng, Microsoft đã nghe và phân phối. Đã thấy cả hai thiết bị số lượng chi tiết, ví dụ như nội thất của các cổng và bản lề đều là màu đen quá đáng chú ý.

>>Surface Book 2 đã khắc phục được những vấn đề gì trên Surface Book 1 ?

Nắm bắt thông thường của tôi về máy tính xách tay màu đen vẫn đứng – gãi rằng kim loại cho thấy một màu bạc sặc sỡ và kết thúc cho thấy dấu vân tay – nhưng hey, bạn làm bạn và đá bề mặt của bạn như nó là năm 2012.

Surface headphones

Tôi không chắc rằng thị trường cần Microsoft để bước vào và tạo ra tai nghe cao cấp mới, nhưng tôi thích nó vì một lý do khác. Nó cho thấy rằng nhóm Surface đang di chuyển ra ngoài các PC cao cấp và đang cố gắng tạo ra một hệ sinh thái toàn bộ các sản phẩm.

Chúng ta đã nghe thấy một máy ảnh web bề mặt ầm ầm , và có một cán bộ phát triển của chuột và bàn phím. Tại sao không phải người nói, thiết bị đeo được và nhiều thứ khác? Nó hoạt động cho Apple và Razer. Ngay cả HP và Dell tạo ra tất cả các phụ kiện của họ làm cho Microsoft ở đây nhiều hơn so với tiêu chuẩn nổi bật.

Dù bằng cách nào, nếu bạn là một người hâm mộ phần cứng của Microsoft, thì những tai nghe này là tin tốt ngay cả khi bạn không bao giờ định mua chúng.

About admin

Check Also

Cải thiện kết nối Wi-Fi và Bluetooth với bản cập nhật firmware Surface Pro 4

Đã có thể nâng cấp Surface Pro 4 thông qua Windows Update   Đã 4 năm …