Home / Surface Pro / Surface Pro 6 / Loại bìa tốt nhất cho màu đen Surface Pro 6 là gì?

Loại bìa tốt nhất cho màu đen Surface Pro 6 là gì?

Bàn phím Surface Pro loại đỏ Burgundy

Vỏ Signature Type Cover màu đỏ ($ 110) cho độ sáng màu vừa đủ cho Surface Pro 6 mà nó sẽ không thu hút quá nhiều sự chú ý nhưng vẫn trông sắc nét và chỉ có thời trang tương đối vừa phải.

Burgundy có thể được mô tả tốt nhất là đẹp trai với Surface Pro 6 toàn màu đen, và nó dễ dàng trông đẹp nhất với một bề mặt đỏ tía phù hợp ($ 73) . Có thể nói, burgundy giành được sự lựa chọn màu sắc tổng thể tốt nhất.

Bàn phím Surface Pro loại màu đen

Các Surface Pro Loại bìa đen nhánh được trang bị cho Surface Pro màu đen 6, đem lại cho bạn một cái nhìn đậm tính sang trọng, cuốn hút. Nó cũng là lựa chọn rẻ nhất với giá 99 USD trên Amazon hoặc 139 USD từ Microsoft .

Nhược điểm duy nhất là nylon của nó và không ưa thích Alcantara.Đối với một số người, đó có thể là một điểm cho việc bán hàng. (Tùy chọn thêm: Lấy Surface Pro Type Cover với ID vân tay ($ 159) cho một lựa chọn khác để đăng nhập vào Surface Pro 6 chính hãng, đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng nó ở ngoài trời, nơi mặt trời có thể can thiệp vào máy ảnh Windows Hello.)

Bàn Phím Surface Pro loại xanh cô ban

Cobalt, aka, màu xanh đậm, không phải là màu sắc xâu cho việc thay thế nhưng nó cũng là màu sắc thú vị nhất của bó. Các loại bàn phím màu coban ($ 115) là là sự lựa chọn cho những bạn muốn một thứ gì đó nhiều hơn màu đen nhưng không đủ tự tin để đi đỏ tía.

Trong một căn phòng tối, thật khó để nhận ra sự khác biệt giữa nó và tấm che màu đen, nhưng bạn có được Alcantara mềm mại.

Bàn phím Surface Pro loại xanh Aqua (phiên bản giới hạn)

Các loại bìa Aqua ($ 118) được cho là lựa chọn màu sắc thú vị nhất. Trộn một chút của seafoam màu xanh lá cây với một số gợi ý của màu xanh và bạn sẽ có được sự sáng tạo độc đáo này.

Nó cũng có vẻ nổi bật, tương phản độc đáo với màu đen mờ trên Surface Pro. Tin xấu là Microsoft chỉ có một số lượng hạn chế trong mùa xuân năm 2018 , khiến họ khó tìm được.

Các đại lý của Amazon và eBay là đặt cược tốt nhất của bạn nếu bạn vẫn muốn. Chỉ cần nhớ để tìm thấy thủy tinh bề mặt khớp Arc Mouse ($ 59) để hoàn thành giao diện! Đây là lựa chọn của chúng tôi cho những ai muốn nổi bật trong đám đông.

Bàn phím Surface Pro loại bạch kim Plantium

Các “Bề mặt bạch kim” Chữ ký Loại bìa ($ 115) là chế độ chờ mặc định khi màu đen là quá thú vị cho bạn. Một Surface Pro màu đen hiện đại với một bàn phím bạch kim là một cái nhìn cổ điển mà trông “an toàn”, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn những điều cơ bản.

Nếu vậy, bạch kim là đặt cược tốt nhất của bạn. Chỉ cần được cảnh báo rằng màu sắc Alcantara nhẹ hơn có xu hướng hiển thị nhiều hao mòn hơn theo thời gian.

Bàn phím Surface Pro loại Marinmekko phiên bản đặc biệt

Các kiểu hoang dã: Siirtolapuutarh hoặc Kaivo. Đó là những mẫu được tìm thấy trên Marimekko Type Covers for Surface Pro được cấp phép đặc biệt ($ 159) . Không có Alcantara lạ mắt nào ở đây nên tiền mặt thêm vào thiết kế huyền thoại được tìm thấy ở dưới cùng của trang bìa.

Kaivo màu đen và màu xám là một cái nhìn độc đáo nhưng không ngoại lai. Nó chỉ dành cho những người yêu cầu kiểu cách thời trang cho chiếc máy.

About admin

Check Also

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Những dòng Surface cũ của Microsoft đáng dùng nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn sẽ lựa chọn …