Home / Tín tức / Giá bút Surface Slim Pen 2 mới chính hãng của Microsoft

Giá bút Surface Slim Pen 2 mới chính hãng của Microsoft

Microsoft vừa cho ra mắt phụ kiện bút Surface Slim Pen 2, đây là chiếc bút cảm ứng mới nhất dành cho dòng máy tính bảng Surface của hãng. Chiếc bút Surface Slim Pen 2 mới này được Microsoft trang bị vi xử lý riêng đem lại độ chính xác cực cao, viết như bút thật, động cơ haptic tích hợp, cảm ứng áp lực tới 4.096 điểm và dường như không có độ trễ.

Giá bán Surface Slim Pen 2

Chiếc bút Surface Slim Pen 2 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước hôm nay, với mức giá 129,99 USD tại Mỹ và sớm được phân phối trên toàn cầu vào khoảng ngày 5 tháng 10 tới đây.

Tiến hiệu xúc giác Surface Slim Pen

Khác biệt với các dòng bút Surface Trước đây, Microsoft cho biết bút Surface Slim Pen 2 được trang bị một chip tùy chỉnh gọi là Microsoft 6G, và một tính năng được gọi là tín hiệu xúc giác, cung cấp cảm giác, xúc giác trên thời gian thực khi sử dụng trên bút trên Surface Pro 8 hoặc Surface Laptop Studio chạy Windows 11. Người dùng sẽ có một cảm giác vẽ, viết y như trên giấy, với độ chính xác cao và độ trễ dường như không có. Tuy nhiên, đây mới chỉ là lời giới thiệu của Microsoft còn trải nghiệm thực tế ra sao thì phải chờ tới khi bút Slim Pen 2 về tới Việt Nam.

but-surface-slim-pen-2

Hãng cúng cho biết công nghệ xúc giác này sẽ được Microsoft mở rộng thêm để có thể hoạt động trên nhiều ứng dụng khác nữa.  

Tính năng sạc không dây tiện lợi

Người dùng bàn phím Surface Pro Signature, Surface Laptop Studio, Surface Pro X, Surface Pro 8, Surface Duo 2,.. có thể sạc bút bằng tính từ có sẵn đã được tích hợp sẵn tại các khay đựng bút. Ngoài ra, nó còn đi kèm đế sạc bán riêng và cả đế  sạc Surface Slim Pen 1 USB-C sẽ sớm có bản cập nhật để có thể sạc cho phiên bản mới này.

Surface Slim Pen 2 hỗ trợ Bluetooth 5.0. Microsoft khẳng định chiếc bút mới này có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 15 giờ sau mỗi lần sạc. 

Khả năng tương thích đa dạng
Mặc dù, hiện tại tính năng xúc giác thông minh chỉ hoạt động trên một số thiết bị nhất định như Surface Laptop Studio hay Surface Pro 8 chạy hệ điều hành Windows 11. Nhưng nó có thể tương thích với nhiều loại thiết bị Surface cũ và Surface mới, cũng như các thiết bị hỗ trợ Microsoft Pen Protocol (MPP).

gia-surface-slim-pen-2

Danh sách các thiết bị hỗ trợ Surface Slim Pen 2 cụ thể như sau:  

 • Surface Laptop Studio
 • Surface Pro 3, đến Surface Pro 8 vừa ra mắt
 • Surface Pro X 2020
 • Surface Duo, Surface Duo 2 vừa ra mắt
 • Surface Go, Go 2, Go 3 mới ra mắt
 •  Surface Hub 2S
 • Surface Laptop 1, đến Surface Laptop 4
 • Surface Studio 1, Surface Studio 2
 • Surface Book 1 đến Surface Book 3
 • Các thiết bị không phải Surface nhưng được hỗ trợ Microsoft Pen Protocol 

Các tính năng mới

Microsoft giới thiệu các tính năng và ứng dụng mới trên bút Surface Slim Pen 2 như sau:

 • Bút Surface Slim Pen 2 có độ nghiêng để tạo bóng, độ nhạy áp suất rất đặc biệt, dường như không có độ trễ.
 • Chiếc bút mới này cũng có trải nghiệm Zero-Force Inking, giúp mực kỹ thuật số có thể chạy trôi ra khỏi bút ngày sau khi mũi bút chạm vào màn hình.
 • Bút Surface Slim Pen 2 có thể được sạc không dây qua một thiết bị gọi là đế sạc Surface Slim pen của chính nó, riêng người dùng Surface Laptop Studio có thể sạc bút bằng cách thông qua sạc đi kèm được thiết kế nằm ngay bên dưới mặt trước của thiết bị. Còn những người dùng Surface Pro X và Surface Pro 8 thì có thể sạc bút Surface Slim Pen 2 thông qua Type Cover, được bán riêng.
 • Kết nối nhanh chóng với chỉ một cái nhấp chuột, người dùng có thể vẽ, viết, liệt kê và phác thảo,…
 • Việc Surface Slim Pen 2 được bổ sung phản hồi xúc giác gửi tín hiệu taptic để có thể bắt chước cảm giác như đang vẽ trên tờ giấy thật. Đã tạo một cảm giác tự nhiên, nghiêng đầu mực chính xác để tô màu cho phác thảo. 
 • Người dùng có thể làm việc theo phong cách của mình mà không cần phải phụ thuộc vào bất cứ điều gì, có thể điều chỉnh ở nhiều góc độ làm việc khác nhau.
 • Surface Slim Pen có khả năng tương thích và cải tiến cùng bộ Office của Microsoft trong các ứng dụng Word, Excel nên thực hiện những thao tác như xóa, chèn, thêm văn bản,…có thể sử dụng dễ dàng hơn trước đây.

Tạm kết

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về giá bút Surface Slim Pen mới chính hãng của Microsoft cùng một số thông tin về phụ kiện này theo lời của Microsoft đã giới thiệu trong sự kiện ra mắt ngày 22/9.

Hiện tại, bút Surface Slim Pen 2 đã có sẵn để có thể đặt hàng trước, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ Surface Việt để có thể trải nghiệm chiếc bút mới này, sau khi nó về đến Việt Nam.

About admin

Check Also

gia-ban-surface-book-tai-ha-noi

Săn lùng các mẫu Surface Cũ trên thị trường hiện nay

“Cũ người mới ta” Đây là điều mà nhiều người vẫn thường áp dụng khi …