Home / Surface Pro 6 / Dung lượng SSD 128GB trên Surface Pro 6 có đủ dùng hay không?

Dung lượng SSD 128GB trên Surface Pro 6 có đủ dùng hay không?

Dòng Surface Pro 6 là dòng máy cỡ trung của Microsoft, chúng được thiết kế ra để đánh vào những người làm việc văn phòng, học sinh sinh viên và những người có điều kiện kinh tế trung bình. Hầu hết các mẫu máy của Surface Pro đều có nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Liệu rằng dung lượng SSD 128GB trên Surface Pro 6 có đủ dùng và phù hợp với nhu cầu của bạn hay không?

Dung lượng SSD 128GB trên Surface Pro 6 có đủ dùng hay không?

Phiên bản thấp nhất của Surface Pro 6 core i5 với cấu hình RAM 8GB và bộ nhớ SSD 128GB, vậy bộ nhớ lưu trữ chỉ có 128GB thì có đủ để sử dụng hay không? Trên thực tế thì nếu như bạn làm việc văn phòng, sử dụng các ứng dụng nhẹ và làm các tác vụ cơ bản cho đến lướt web, giải trí chơi game…thì với bộ nhớ SSD 128 thì quá đủ dành cho bạn.

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Nhưng không phải chúng đều phù hợp với tất cả mọi người, vì mỗi người có một công việc khác nhau và nhu cầu sử dụng khác nhau.

  • Surface Pro 6 phù hợp với công việc văn phòng

Với bộ nhớ lưu trữ SSD 128GB thì các công việc văn phòng, sử dụng ứng dụng Microsoft Office, lưu trữ file hình ảnh…thì không cần sử dụng bộ nhớ quá cao.

>>Có bao nhiêu phiên bản Surface Pro 6 2018? Nên mua máy nào để làm việc văn phòng?

Với cấu hình Intel Core i5 RAM 8GB và bộ nhớ SSD 128GB với giá cả rất mềm mại, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Vì chỉ cần sử dụng bộ nhớ lưu trữ ít nên bất cứ phiên bản nào của Pro 6 cũng đều phù hợp với công việc văn phòng.

  • Surface Pro 6 để giải trí

Mục đích để giải trí như nghe nhạc, xem video, lướt web, hay chơi game cơ bản thì lựa chọn cấu hình 128GB tương thích với Chip Intel Core i5 là rất phù hợp. Tuy nhiên nếu như bạn chơi game khủng thì việc bộ nhớ 128GB cần phải cân nhắc. Hay game nào có đồ họa cao thì cần dung lượng càng cao hơn.

Nếu bạn phục vụ cho nhu cầu giải trí cơ bản thì Surface Pro 6 là sự lựa chọn tuyệt vời khi chúng sở hữu màn hình 3K cho độ phân giải 2736×1824, với hình ảnh mang đến thật sắc nét và chân thực nhất.

Có nên sử dụng Surface Pro 6 128Gb để làm đồ họa?

Nếu như bạn muốn thực hiện các công việc thiết kế của mình thì chiếc Pro 6 với thiết kế mỏng nhỏ, gọn gàng, màn hình hiển thị cực tốt sẽ là điểm cộng cho bạn. Nhưng nếu bộ nhớ chỉ đạt 128GB thì bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn chúng.

surface-pro-6-chinh-hang-gia-re-tai-da-nang

Bởi những phần mềm đồ họa cần có khoảng lưu trữ lớn sau khi thực hiện chỉnh sửa ảnh, nếu bạn làm nhiều và cất trữ nhiều sản phẩm của mình thì phiên bản này không phù hợp. Bạn nên chọn cho mình phiên bản có SSD cao cấp hơn của Pro 6, chẳng hạn SSD lên đến 1TB.

Kết luận

Phụ thuộc vào nhu cầu của từng người nên sẽ lựa chọn được phiên bản của Pro 6. Đối với SSD 128 vẫn đủ dùng cho những ai làm việc văn phòng, nhu cầu thiên về giải trí, điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua máy.

>>Yếu tố nào ảnh hưởng đến thời lượng Pin Surface Book 2

Còn nếu bạn cần chúng để thực hiện tác vụ nặng hơn, hay đồ họa thì các phiên bản cao hơn của Pro 6 sẽ tốt nhất. Để lựa chọn đúng như cầu của mình cho chiếc Surface Pro 6. Bạn hãy đến với hệ thống cửa hàng của Surface Việt, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chính xác nhất để lựa chọn mẫu máy cho nhu cầu của mình.

About admin

Check Also

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Apple Macbook hay Surface Pro 6 là sự lựa chọn tốt cho dân văn phòng?

Những đối tượng đi làm thì không thể thiếu cho mình những chiếc máy tính, …