Home / Chưa được phân loại / Đánh giá bút cảm ứng Surface Pen trên Surface Pro 2017

Đánh giá bút cảm ứng Surface Pen trên Surface Pro 2017

Surface Pen là chiếc bút cảm ứng không thể thiếu trên Surface Pro 2017. Không chỉ ở dòng Surface Pro mà tất cả các dòng Surface đều có hỗ trợ của chiếc bút ấn tượng này. Qua nhiều thế hệ và được cải tiến rất nhiều, đem đến nhiều điều tuyệt vời cho người sử dụng.

Sự thông minh và hiện đại cung cấp các tính năng đặc biệt trên máy tính đã hỗ trợ thực hiện các tác vụ trong công việc, học tập. Một số thông tin về bút cảm ứng Surface Pen trên Surface Pro 2017 sẽ được trình bày trong nội dung bài viết này.

Surface Pen trên Surface Pro 2017 không có độ trễ

Surface Pen trên Surface Pro 2017 trang bị cho mình 4000 lực cảm ứng vậy nên thao tác thực hiện cây bút này dường như không có độ trễ. Thực hiện các công việc khác nhau như ký, viết, vẽ, ghi chú…đều rất mượt mà.

SURFACE PRO 2017 CORE I5 RAM 8GB

Trên bút còn có thể lựa chọn ngòi bút khác nhau nên bạn sẽ viết được chữ nét thanh, nét đậm đều được. Người dùng sử dụng bút cảm ứng này không khác như việc dùng bút thật để viết và vẽ trên giấy.

Cách sử dụng bút cảm ứng trên Surface Pro 2017 rất đơn giản

Cách sử dụng bút Surface Pen không quá khó và phức tạp, bởi nó được thiết kế dành riêng cho các dòng máy Surface nên chỉ cần kết nối với bút thông qua bluetooth của máy. Sau khi kết nối xong bạn có thể sử dụng những thao tác đơn giản trên chiếc màn hình cảm ứng của Pro 2017. Việc kết nối rất nhanh nên bạn không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

>>Cảm nhận sau thời gian sử dụng Surface pro 2017

Một số chức năng điều khiển nhanh trên chiếc bút cảm ứng này như việc bạn chỉ cần bấm nhanh đầu bút 2 lần sẽ chụp được màn hình máy tính, ghi chú trực tiếp trên màn hình để lưu lại ngay trên màn hình cho dễ nhớ, gọi trở lý ảo, vẽ và thiết kế như một cây bút

Để người dùng thực hiện dễ dàng hơn nữa thì Microsoft đã tích hợp nhiều ứng dụng để giúp chiếc bút này tương tác tốt hơn. Người làm đồ họa sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn với cây bút này trong các ứng dụng thiết kế.

Đặc điểm nổi bật của Surface Pen

Trên chiếc Surface Pen của Surface Pro 2017 được thiết kế với tùy chọn nhiều màu sắc giống như các mẫu máy Pro 2017. Chẳng hạn như các màu xanh, xám, đen, đỏ, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình hơn. Hình dạng nhỏ gọn của chiếc bút và có khả năng chống mồ hôi tay nên khi cầm không bị trơn trượt.

Tích hợp nam châm bên cạnh bút để dễ dàng gài vào máy giúp không bị rơi mất trong khi dùng.

Hiện nay có dòng bút Surface Pen đã có thiết kế tự sạc nhưng trên chiếc bút cảm ứng của Pro 2017 thì Microsoft được duy trì sử dụng chỉ bằng một cục pin thông thường bạn có thể mua ở ngoài và cho vào bút sử dụng chúng dễ dàng hơn.

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, nhỏ gọn như cây bút thông thường nên rất nhiều người ưa chuộng thiết bị này. Chúng cũng được đánh giá là chiếc bút cảm ứng tốt nhất thế giới.

gia-surface-pro-2017-cu

Chắc chắn rằng trong tương lai chiếc bút này sẽ còn được cải tiến nâng cấp đáng kể hơn rất nhiều lần. Và người dùng hi vọng là Microsoft sẽ để chúng đi kèm với máy khi mua chứ không phải mua riêng như hiện nay.

Để lựa chọn được những mẫu bút cảm ứng tốt nhất cho Surface Pro 2017 thì bạn hãy đến với Surface Việt. Nơi này các bạn không những tìm được các phụ kiện liên quan đến Surface mà rất nhiều dòng máy Surface được bày bán tại đây. Chất lượng và giá cả luôn tuyệt vời với mọi người, chúng tôi sẽ luôn phục vụ quý khách hàng tận tình nhất.

About admin

Check Also

SURFACE PRO 2017 CORE I5 RAM 8GB

Nên dùng Surface Pro 2017 LTE bản RAM 4G hay 8G 

Vào năm 2017 Microsoft đã cho ra mắt thế hệ mới của dòng máy tính …