Home / Surface Pro 6 / Bạn có nên mua Surface Dock cho Surface Pro 6 không?

Bạn có nên mua Surface Dock cho Surface Pro 6 không?

Surface Dock, kết nối với cổng Surface Connect độc quyền, chắc chắn sẽ hoạt động với Surface Pro 6. Việc thiếu USB-C và Thunderbolt 3 trên Pro 6 có nghĩa là bạn không thể sử dụng các trạm docking hiện đại hơn, nhưng bạn vẫn sẽ nhận được rất nhiều cổng phụ đủ để phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho bạn.

Bạn nhận được cổng nào với Dock Surface?

Surface Dock đã được khoảng một vài năm nay, và lựa chọn các cổng của nó đang bắt đầu hiển thị tuổi của nó. Tuy nhiên, chúng vẫn hoạt động hoàn hảo; bạn nhận được bốn USB-A 3.0, hai Mini DisplayPort, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và Ethernet cho kết nối có dây.

Mặc dù bạn sẽ không nhận được DisplayPort, HDMI hoặc USB-C chuẩn, bạn vẫn có thể kết nối một vài màn hình ngoài (một ở 4K với tốc độ làm mới 60 Hz, hai 1440p ở 60 Hz hoặc hai 4K ở 30 Hz) để tạo ra một máy trạm có nền tảng khi bạn không có bản Pro 6 của bạn ở nơi công cộng.

>>Surface Pro 6 Surface Laptop 2 Surface Studio 2 Surface Headphones tại sự kiện Surface 3 10

Surface Dock kết nối với cổng Surface Connect độc quyền, để lại cổng USB-A được tích hợp sẵn trong Pro 6 miễn phí để kết nối các thiết bị khác trực tiếp với máy tính bảng.

Surface Dock sạc Surface Pro 6 của bạn khi kết nối

Cổng Surface Connect thường được sử dụng để sạc Pro 6 của bạn, nhưng với một Dock Surface trong hỗn hợp, cổng đó được đặt trước. May mắn thay, Dock – đòi hỏi một ổ cắm điện tường – sẽ sạc Pro 6 của bạn trong khi kết nối. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ không phải lo lắng về việc thiết bị của bạn có đủ pin để vượt qua chuyến tham quan khi bạn rời khỏi máy trạm của mình sau không.

Bốn cổng USB-A 3.0 của Surface Dock tương tự như vậy cung cấp 7,5 W sạc điện, vì vậy các phụ kiện tương thích gắn vào dock cũng sẽ nhận được điện và không bị chết trong khi bạn có mọi thứ được kết nối.

Một Dock Surface mới có thể sẽ sớm ra mắt

Có rất nhiều người dựa vào Surface Dock mỗi ngày để thiết lập một trạm làm việc cho các thiết bị Surface của họ, nhưng nó chắc chắn hiển thị tuổi của nó. Với nhiều thiết bị chuyển sang USB-C và Thunderbolt 3, việc lựa chọn cổng sẽ cần một bản cập nhật đôi khi sớm .

Gần đây, Microsoft đã phát hành một số bộ điều hợp USB-C khiến chúng ta nghĩ rằng một trạm docking hoàn toàn mới sẽ không được tiết lộ vào ngày mai, nhưng thật khó để tưởng tượng rằng một cái gì đó không có trong công trình.

surface-Pro-6-cu-gia-re

Surface Dock thế hệ đầu tiên hiện tại có giá khoảng 130 đô la – không phải là một phần nhỏ thay đổi – và chỉ bỏ tiền đó để có một bản phát hành Dock mới vào năm tới chắc chắn sẽ bị tổn thương. Tuy nhiên, nếu bạn cần một dock cho Surface Pro 6 của bạn bây giờ, Surface Dock ban đầu sẽ có hiệu quả giúp bạn tạo một máy trạm.

Lấy Dock Surface để tận dụng lợi thế của cổng Surface Connect của bạn

Surface Dock cung cấp Pro 6 của bạn với tám cổng phụ (trong khi sử dụng Surface Connect), cho phép bạn kết nối nhiều phụ kiện bên ngoài và tối đa hai màn hình 4K ở tốc độ làm mới 30 Hz. Nó có thể bắt đầu cho thấy tuổi của nó, nhưng nó vẫn là một công cụ hiệu quả cho các thiết bị không có khả năng USB-C hoặc Thunderbolt 3. Giá surface book cũ tại Hà nội bạn nên tham khảo thêm

About admin

Check Also

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Apple Macbook hay Surface Pro 6 là sự lựa chọn tốt cho dân văn phòng?

Những đối tượng đi làm thì không thể thiếu cho mình những chiếc máy tính, …